Khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 10, 2020

Tối nay (10/1), tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020. Sự kiện thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

khai mac festival am nhac quoc te - ha long 2020 hinh 1
Sự kiện quy tụ trên 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc đến từ Kazakhstan, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Khán đài với sức chứa khoảng 1.000 người của Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh không còn chỗ trống. Đêm khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020 giới thiệu giọng hát xuất sắc của 03 dòng dân gian, cổ điển, nhạc nhẹ và các ban nhạc mang phong cách: Pop, rock, dân gian đương đại hòa tấu độc đáo, đặc sắc của Việt Nam và các nước.

Sự kiện quy tụ trên 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc đến từ 03 quốc gia: Kazakhstan, Trung Quốc, Nhật Bản và các ban nhạc Việt Nam. Ngoài ra cũng có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh như: Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Tô Minh Đức, Đỗ Tố Hoa.

khai mac festival am nhac quoc te - ha long 2020 hinh 2
Khán giả rất thích thú với các màn trình diễn.

Chị Nguyễn Diệu Linh, du khách tới từ tỉnh Hải Dương chia sẻ cảm nhận: "Đúng dịp gia đình tôi tới Hạ Long du lịch lại được tham dự lễ hội âm nhạc quốc tế này. Trước đó gia đình tôi cũng tham dự chương trình đường phố, tôi cảm thấy rất hào hứng khi được trải nghiệm nhiều nền văn hóa âm nhạc của các quốc gia cũng như Việt Nam. Tôi mong chờ nhất là ca sỹ Hồ Quỳnh Hương là ca sỹ mà tôi rất yêu thích".

khai mac festival am nhac quoc te - ha long 2020 hinh 3
Đông đảo du khách và người dân thường thức Festival Âm nhạc Quốc tế Hạ Long  2020.
Festival Âm nhạc quốc tế - Hạ Long 2020 lần đầu tiên sẽ là tiền đề cho việc tổ chức sự kiện âm nhạc thường niên của tỉnh Quảng Ninh và Hội nhạc sỹ Việt Nam trong những năm tiếp theo; thúc đẩy và tạo thành thương hiệu của một sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá du lịch Quảng Ninh với bạn bè quốc tế góp phần mở rộng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng thêm sự hấp dẫn cho các điểm đến du lịch nhất là trong mùa đông./.
VOV.VN - Du khách từ nhiều quốc gia thích thú khi được thưởng thức và tự tay chơi thử các loại nhạc cụ truyền thống của Việt Nam khi đến thăm Hạ Long.
VOV.VN - Với chủ đề “Hạ Long lan toả và hội nhập”, Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020 (HALOMUS) sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 - 11/1/2019 tại Hạ Long.

0 nhận xét:

Post a Comment