Lương Thế Thành hôn bà xã Thuý Diễm liên tục trên thảm đỏ sự kiện ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, January 16, 2020

Thời gian gần đây, Lương Thế Thành một mình xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ nhân dịp cuối năm mà không có bà xã Thuý Diễm bên cạnh. Không chỉ trong công việc, anh còn một mình cùng ông bà nội ngoại chăm bé Bảo Bảo vì lý do bà xã Thuý Diễm nhận vai diễn lớn từ bộ phim Cát Đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh phải “đóng quân” nhiều tháng liền ở Bình Thuận. Hơn 2 tháng xa nhà, Thuý Diễm đành nhờ hết mọi việc “trong nhà ngoài ngõ” cho ông xã Lương Thế Thành để an tâm hoàn thành vai diễn.

luong the thanh hon ba xa thuy diem lien tuc tren tham do su kien hinh 1
 

Được đoàn phim “thả về” Sài Gòn đón Tết cùng gia đình, Thuý Diễm dành tất cả thời gian để bù đắp lại những ngày hai cha con vất vả khi không có vợ, có mẹ bên cạnh.

luong the thanh hon ba xa thuy diem lien tuc tren tham do su kien hinh 2
 
luong the thanh hon ba xa thuy diem lien tuc tren tham do su kien hinh 3

luong the thanh hon ba xa thuy diem lien tuc tren tham do su kien hinh 4
 
luong the thanh hon ba xa thuy diem lien tuc tren tham do su kien hinh 5
 

Mới đây, Lương Thế Thành trở thành chủ nhân chiếc cúp Nam diễn viên truyền hình xuất sắc cho vai Phi trong Ngũ hợi tấn hỷ. Trước sóng trực tiếp, nam diễn viên liên tục cảm ơn bà xã vì đã là động lực để anh có được sự thành công như hôm nay. Chia sẻ về món quà mừng giải thưởng lớn, Lương Thế Thành tiết lộ hài hước: “Bà xã là người thủ quỹ của gia đình nên lần này đoạt giải tôi được vợ cho tha hồ đi sắm đồ Tết. Món quà lớn nữa là bà xã sẽ thưởng cho gia đình chuyến du lịch xa để mừng cho 1 năm chăm chỉ của hai vợ chồng”./.

VOV.VN - Thúy Diễm khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ ban mai.
VOV.VN - Cả nhà Thúy Diễm cười tươi như hoa trong bộ ảnh ngọt ngào ấm cúng tại Đà Lạt khiến ai cũng phải ganh tỵ.

0 nhận xét:

Post a Comment