Đông Nhi, Ông Cao Thắng “đưa nhau đi trốn” lãng mạn bên bờ biển ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, January 13, 2020

Tối 13/1, Đông Nhi khoe ảnh mừng sinh nhật 34 tuổi của Ông Cao Thắng. Đôi vợ chồng trẻ "đưa nhau đi trốn" và đón tuổi mới với bữa tối lãng mạn bên bờ biển.

dong nhi, ong cao thang "dua nhau di tron" lang man ben bo bien hinh 1
Ông Cao Thắng tình tứ bên Đông Nhi cùng đón tuổi mới.

Khoe ảnh cực tình tứ, Đông Nhi gửi lời chúc sinh nhật đến chồng: "Chúc người đàn ông hết độc thân sinh nhật tuổi 34 luôn hạnh phúc bên cạnh vợ yêu như trước giờ nhé. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu".

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc sinh nhật Ông Cao Thắng và thể hiện sự ghen tị với tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng trẻ.

dong nhi, ong cao thang "dua nhau di tron" lang man ben bo bien hinh 2


Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào tối 9/11 tại Phú Quốc. Đây cũng là sự kiện gây chú ý và được truyền thông nhắc tới nhiều nhất trong năm qua.

"Thế là mình cưới nhau rồi đấy. Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi. Ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy.

Rồi mình gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời, cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động.

Vẫn 2 con người đó nhưng nay là một gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình luôn sẵn sàng cho hành trình ấy" - Đông Nhi chia sẻ sau lễ cưới.

Thời gian qua, cặp đôi bận rộn với lịch trình công việc chứ không dành thời gian nghỉ ngơi quá lâu. Sau lễ cưới, sức hút của Đông Nhi ngày càng tăng thêm khi cô liên tục góp mặt ở các sự kiện âm nhạc, sự kiện của các nhãn hàng lớn... Trong khi đó, Ông Cao Thắng vẫn đứng sau hỗ trợ cho Đông Nhi, hộ tống vợ đi diễn./.

0 nhận xét:

Post a Comment