Phạm Quỳnh Anh kết hợp Lam Trường lấy nước mắt khán giả ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, January 16, 2020

Phạm Quỳnh Anh vừa có buổi ra mắt phim ngắn "Xuân về con cũng về" kết hợp với đàn anh Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc. Đây là một sáng tác của Hamlet Trương, được Phạm Quỳnh Anh dựng thành phim ngắn gây xúc động cho khán giả.

Phim ngắn là câu chuyện về một gia đình có ba anh em là Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cùng bố mẹ do nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn đảm nhận. Bên cạnh đó, diễn viên Lâm Vĩ Dạ vào vai vợ của Lam Trường, còn bé Minh Hằng trong vai con gái.

Phạm Quỳnh Anh kết hợp Lam Trường - Ưng Hoàng Phúc lấy nước mắt khán giả - 1

Phim ngắn về tình cảm gia đình của Phạm Quỳnh Anh gây xúc động trong những ngày Tết đến xuân về.

Phạm Quỳnh Anh tuy là con gái út nhưng được bố mẹ cưng chiều, tự hào ra mặt bởi cô có công việc giám đốc truyền thông tại một công ty và thường xuyên gửi tiền cho bố mẹ. Anh cả Lam Trường làm công việc bán quần áo qua livestream, còn anh hai Ưng Hoàng Phúc đi làm bảo vệ tại một quán bar trên thành phố.

Tết đến, mỗi người con đều gặp rắc rối riêng: Phạm Quỳnh Anh bị sếp đuổi việc, Lam Trường gặp xích mích với vợ, Ưng Hoàng Phúc không đòi được lương tháng 13 cho 2 cậu em ở chỗ làm.

Dù vậy, cả ba người con luôn cố gắng che giấu những lo lắng của bản thân mình trước mặt bố mẹ và tự tìm cách giải quyết riêng. Cuối cùng, cách giải quyết của bố mẹ kịp thời giúp các con thoát khỏi rắc rối, cùng đón một cái Tết đoàn viên.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Phạm Quỳnh Anh bật khóc: “Đôi khi, ba mẹ không thể nói chuyện nhiều với mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết con cái nghĩ gì, có sống ổn hay không.

Thậm chí, ba mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi, bởi hỏi con cái lại cáu gắt. Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh ba mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của năm”.

Phạm Quỳnh Anh kết hợp Lam Trường - Ưng Hoàng Phúc lấy nước mắt khán giả - 2

Các nghệ sĩ chia sẻ về phim ngắn.

Đảm nhận vai anh cả, Lam Trường hài hước cho biết anh phải xem nhiều clip livestream để học diễn xuất và nhiều lúc anh cũng hoảng trước sự hoạt ngôn, chiêu câu khách của các chủ cửa hàng bán đồ online.

“Tôi hiểu thực tế bán hàng trên mạng phải như thế nào, nhưng nhân vật của tôi không phải một người livestream chuyên nghiệp. Vì xa vợ, phải nuôi con và gửi tiền cho ba mẹ, anh ấy mới quyết định làm nghề livestream để kiếm tiền” – Lam Trường nói thêm.

Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh tâm sự dự án này gợi nhắc đến những kỷ niệm quý giá khi nam ca sĩ ở bên gia đình. Nam ca sĩ tâm sự, từ khi lớn lên và thành công trong công việc, anh ít dành thời gian cho ông bà, một năm về quê chỉ 2-3 ngày Tết, thậm chí có năm không về.

“Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn” – Ưng Hoàng Phúc tâm sự./.

0 nhận xét:

Post a Comment