Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong ngày ra mắt MV “Đường về quê” ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 10, 2020

Chiều 9/1, Phương Mỹ Chi có buổi ra mắt MV mang tên Đường về quê tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc mà “chị Bảy” bỏ nhiều tâm sức để thực hiện, đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường mới của nữ ca sĩ trẻ sau quyết định rời công ty quản lý Quang Lê Entertainment - nơi đã giúp cô trưởng thành, phát triển trong 6 năm qua. 

Ca khúc "Đường về quê" do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác, trong đó phần rap do rapper Sinike viết và thể hiện - chủ nhân ca khúc "Cô thắm không về" nổi đình đám trong năm vừa rồi. MV lần này được thực hiện bởi đạo diễn mát tay Võ Thanh Hoà.

Nội dung ca khúc lẫn MV "Đường về quê" ghi lại những cảm nhận, trải nghiệm của cô bé tuổi mới lớn sống ở thị thành trong chuyến về quê đầu tiên. 

Nói về sản phẩm âm nhạc mới nhất, Phương Mỹ Chi cho biết: “Dự án này em đã ấp ủ suốt hai năm. Bài hát mang màu sắc vui tươi, trong sáng, vừa nhí nhảnh vừa đáng yêu, giúp em thể hiện được những gì đúng nhất với lứa tuổi cũng như bộc lộ hết được nét tính cách khác hơn, năng động hơn bên trong con người của mình - điều mà chắc hẳn phần đông khán giả chưa nhìn thấy, đồng thời cũng mới mẻ so với con đường âm nhạc bản thân theo đuổi và gắn bó thời gian qua. Ngoài ra, em muốn mang sức trẻ, sự năng động của mình đến với dòng nhạc quê hương. Em mong những nỗ lực nhỏ bé của mình sẽ góp một phần nào giúp các bạn trẻ cũng có thể nghe và yêu dòng nhạc này chứ không chỉ riêng các khán giả lớn tuổi”.

phuong my chi khoc nuc no trong ngay ra mat mv "duong ve que" hinh 1

Trong buổi họp báo, Phương Mỹ Chi cũng bật khóc nức nở khi nói về những áp lực mà cô phải mang suốt hai năm theo đuổi dự án này. Theo đó, khi đưa ca khúc này cho ai nghe thử - kể cả những người trong nghề, tất cả đều khuyên “chị Bảy” nên từ bỏ vì bài hát sẽ khó gây dấu ấn và gần như không ai ủng hộ quyết định này của cô. Tuy nhiên, sự kiên định của Phương Mỹ Chi đã giúp cô có thêm cột mốc mới đáng nhớ ở tuổi 16.

phuong my chi khoc nuc no trong ngay ra mat mv "duong ve que" hinh 2
phuong my chi khoc nuc no trong ngay ra mat mv "duong ve que" hinh 3
Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong ngày ra mắt MV “Đường về quê”

Với Đường về quê, “chị Bảy” thêm lần nữa cho thấy sự trưởng thành trong giọng hát của mình từng ngày. Không khó để nhận ra cô bé biết tiết chế, tính toán hơn trong cách xử lý, biết nhấn nhá hay thậm chí là sử dụng giọng gió ở một số nốt cao nhất định. Mặc dù phần kỹ thuật nhiều hơn, song điều đấy lại cho thấy sự hợp lý và cách hát của Phương Mỹ Chi vẫn ngọt ngào, cảm xúc, vẫn tạo cho người nghe cảm giác dễ chịu. Phần rap từ rapper Sinike cũng giúp ca khúc này có điểm nhấn, thu hút, bắt tai hơn./.

0 nhận xét:

Post a Comment