Phương Trinh Jolie: “Điều buồn nhất là khi Tết không còn mẹ“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, January 16, 2020

Phương Trinh Jolie vừa xuất hiện trong một sự kiện và nữ diễn viên cũng tranh thủ chia sẻ về khoảng thời gian cuối năm của mình. Cô cho biết, dù bận rộn đến đâu cũng sẽ dành thời gian cho gia đình.

“Tôi lớn lên thiếu thốn tình cảm nên lúc nào cũng mong muốn được ở cạnh người thân. Tuần rồi, tôi có về quê để viếng mộ mẹ. Mẹ tôi mất hơn 10 năm rồi, hiện tại ba cũng yên vui với hạnh phúc mới nên bản thân không có quá nhiều ký ức với việc đón Tết bên ba mẹ.

phuong trinh jolie dieu buon nhat la khi tet khong con me hinh 1
 

Tôi chỉ biết rằng, khi mọi buồn đau qua đi, điều quan trọng là mình sống tốt với hiện tại. Tết là phải vui, phải ở cạnh người thân để hưởng trọn không khí đầm ấm, sum vầy" – Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Cô mong rằng những ai may mắn còn ba mẹ hãy trân trọng và giữ gìn hạnh phúc thiêng liêng mình đang có. “Trong quá khứ, tôi nhiều lần vấp ngã, cũng hứng chịu không ít nỗi đau, từ những bài học đó, tôi đứng dậy và đi từng bước thật vững vàng.

Tôi không cho phép mình được phép kiêu ngạo, lại càng không cho mình có cách hành xử không đúng với mọi người. Tôi đang sống bằng tình yêu thương, để những điều ý nghĩa và tích cực lan tỏa trong đời thường chứ không cố bám lấy bất cứ giá trị hư ảo nào" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

phuong trinh jolie dieu buon nhat la khi tet khong con me hinh 2
 

Khi được hỏi có sợ tăng cân trong ngày Tết không, nữ diễn viên dí dỏm cho biết bản thân không sợ vì có cách ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện khá khoa học. Phương Trinh Jolie khẳng định luôn kiểm soát được cân nặng bản thân, một tuần sẽ dành 3 ngày tập gym – 3 ngày tập yoga.

"Khi đi diễn bận quá không có thời gian tập đàng hoàng, tôi cũng cố gắng tập các động tác đơn giản dể giãn gân cốt. Vấn đề là khi mình quen với guồng tập luyện, tự giác cơ thể sẽ thực hiện những động tác đó thôi. Nó giống như việc phản xạ tự nhiên vậy đó" – nữ diễn viên chia sẻ.

Trong năm 2020, Phương Trinh Jolie bật mí cô có kế hoạch trở lại với âm nhạc bằng bàng những dự án được đầu tư chỉn chu. Phương Trinh Jolie nói rằng sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, cô sẵn sàng với những hoạt động nghệ thuật mới./.

VOV.VN -Angelina Jolie để mặt mộc tự nhiên, ăn vận kín đáo khi ra phố mua sắm cùng con gái cưng ở Los Angeles dịp đầu năm.
VOV.VN - Angelina Jolie trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ thanh lịch ra phố mua sắm đồ Giáng sinh cùng hai con gái ở Los Angeles.

0 nhận xét:

Post a Comment