Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu “hông trái đào“ nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, June 29, 2020

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 03:57 AM (GMT+7)

Không phải lúc nào vòng ba nở nang cũng là đẹp, tập sai còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ với cơ thể.

Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu "hông trái đào" nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật - 1

Nhiều cô gái theo đuổi hình mẫu vòng ba nở nang.

Vóc dáng đồng hồ cát luôn là kiểu mẫu hình thể được các cô gái theo đuổi. Bên cạnh vòng một đầy đặn, vòng eo thon thả, nhiều người còn hướng tới vòng ba nở nang. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tập luyện sao để tăng vòng ba một cách tự nhiên, vòng ba to bất thường khiến nhiều cô gái bị chê dáng dị, ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là vùng lưng. 

Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu "hông trái đào" nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật - 2

Nếu tập sai bài tập cho vòng ba sẽ rất ảnh hưởng tới cơ thể.

Squats - bài tập số 1 cho vòng ba

Một trong số những bài tập được nhiều người lựa chọn nhất khi có ý định tập cho vòng ba là squats. Bài tập được đánh giá là đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao giúp chị em có được vòng ba trái đào như ý. Không chỉ vậy, bài tập này còn không đòi hỏi nhiều về dụng cụ cũng như không gian, giúp bạn có thể thực hành ở bất cứ đâu. Việc đứng lên ngồi xuống tác động trực tiếp tới cơ mông cũng như cơ đùi nên bạn có thể thấy rõ sự thay đổi ở vùng này.

Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu "hông trái đào" nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật - 3

Squats được xem là bài tập "huyền thoại" dành cho vòng ba.

Bạn có thể tiến hành tập squats theo các bước sau:

- Bước 1: Bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, mũi chân hơi lệch, căng vai, ưỡn ngực. Hướng mắt nhìn về phía trước, hai tay khóa trước ngực. 

- Bước 2: Bạn từ từ hạ thân người cho đến khi đùi song song với mặt sàn , mắt hướng thẳng, dồn trọng tâm về phía gót chân. Khi squats bạn chú ý giữ lưng thẳng, siết cơ bụng để đạt hiệu quả tốt hơn.

- Bước 3: Sau khi giữ tư thế ngồi xổm trong vòng 2, 3 giây, bạn từ từ nâng người lên, trọng lượng cơ thể dồn vào gót chân. Chú ý điều hòa hơi thở và lặp lại động tác một cách nhẹ nhàng. 

Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu "hông trái đào" nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật - 4

Squats dễ tập nhưng không phải không có trường hợp tập sai tư thế.

Tập sai khó lòng đạt được hiệu quả

Khi luyện tập squats bạn sẽ có cảm giác bị đau lưng, đùi và mông. Đó là điều tất yếu của quá trình vận động. Tuy nhiên, bạn không nên nhầm lẫn giữa việc bị đau do xây dựng cơ bắp với tổn thương cơ thể vì tập sai tư thế.

Bạn không nên còng lưng khi tập squats vì chúng sẽ khiến bạn bị đau lưng, bên cạnh đó tập như vậy sẽ không đạt hiệu quả cho vòng ba. Ngoài ra, một số người còn đẩy đầu gối quá nhiều về phía trước dẫn đến đau chân, mỏi lưng. 

Phái đẹp theo đuổi kiểu mẫu "hông trái đào" nở nang kỳ dị và tiềm ẩn bệnh tật - 5

Tập sai sẽ khiến bạn bị đau nhức cơ thể, không tốt cho sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/phai-dep-theo-duoi-kieu-mau-hong-trai-dao-no-nang-ky-di-va-tiem-an-benh-tat-50...Nguồn: http://danviet.vn/phai-dep-theo-duoi-kieu-mau-hong-trai-dao-no-nang-ky-di-va-tiem-an-benh-tat-5020203063552136.htm

Mỹ nhân Tân Cương gây sốt với điệu vũ tiên sa khiến cơ thể thanh, gọn

Kỹ năng múa thuần thục giúp cho dàn mỹ nhân thêm phần nổi bật.

0 nhận xét:

Post a Comment