Ứng xử của sao Việt hậu ly hôn: Người gay gắt, người nhẹ nhàng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, June 29, 2020

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 1

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Cả 2 quyết định ly hôn và cùng có 3 người con chung. Sau khi chia tay, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ quan hệ tốt đẹp.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 2

Cả 2 chưa bao giờ kể xấu nhau trên mặt báo, đồng thời dành cho nhau sự trân trọng tối đa. Bằng Kiều và Trizzie cũng thường xuyên dành thời gian đưa các con đi ăn.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 3

Điều đặc biệt, Trizzie luôn ủng hộ dành cho chồng cũ trong các sự kiện nghệ thuật. Bằng Kiều từng dành những lời chân tình tặng vợ cũ khi biết tin cô đã tìm được bến đỗ: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp".

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 4

Trước khi chia tay, Chí Trung và Ngọc Huyền từng được coi là một biểu tượng tình yêu của giới sân khấu điện ảnh Hà Nội. Thời trẻ, Chí Trung đẹp trai, có tài, đào hoa trong khi Ngọc Huyền là bông hoa sắc nước hương trời bậc nhất đất Hà thành thời bấy giờ.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 5

Từ khoảng cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn rằng Chí Trung và Ngọc Huyền đã ly thân.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 6

Phải đến khi doanh nhân Ý Lan - bạn gái mới của Chí Trung chia sẻ rằng cả 2 đã tìm thấy sự đồng điệu ở nhau sau sóng gió, người hâm mộ mới biết được rằng Chí Trung và Ngọc Huyền đã ly hôn. Ý Lan tâm sự cô từng động viên nam nghệ sĩ quay lại với vợ cũ nhưng không thành. Sau đó, Chí Trung vấp phải làn sóng phản đối của người hâm mộ cho rằng Ý Lan là "con giáp thứ mười ba", đồng thời việc Chí Trung để người mới công khai chuyện ly hôn của anh là thiếu tế nhị và ảnh hưởng đến Ngọc Huyền.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 7

Thu Phượng và Thành Trung kết hôn vào năm 2009. Sau ba năm chung sống, cả 2 quyết định đường ai nấy đi dù đã có chung với nhau con gái Vi An. Thời điểm mới chia tay, Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng thường dành cho nhau những lời trách móc, gây xôn xao dư luận.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 8

Sau khi chia tay, Thu Phượng tố Thành Trung vô trách nhiệm, thiếu quan tâm đến con gái trong khi sống giả tạo trước công chúng. Thành Trung cũng gay gắt khi nói đến nhân quả với vợ cũ: "Em rất thích nói đến nhân quả... vậy quả của anh ngày hôm nay nhận được chắc là do lúc trước anh "trồng cây" tốt.. em cũng bắt đầu học "trồng cây" đi em nhé".

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 9

Hiện tại, Thu Phượng đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai nước ngoài. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 10

Còn Thành Trung cũng đã kết hôn với nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Ngọc Hường. Cả 2 vừa đón cặp sinh đôi trong niềm vui vỡ oà.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 11

Chí Nhân và Thu Quỳnh từng là cặp đôi đẹp của làng phim Việt.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 12

Cả 2 có mối tình sét đánh khi cùng nhau tham gia chung bộ phim "Sống cùng lịch sử". Cặp đôi có chung với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh thường gọi ở nhà là bé Be.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 13

Tuy nhiên, lùm xùm nổi ra khi đoạn clip ghi lại hình ảnh Chí Nhân thân thiết với MC Minh Hà tại quán ăn, đúng thời điểm Thu Quỳnh vừa sinh con xong. Trong buổi họp báo ra mắt phim "Những cô gái trong thành phố" năm 2018, Chí Nhân lần đầu khẳng định Minh Hà không phải là người thứ ba khiến hạnh phúc gia đình anh tan vỡ. Chí Nhân còn có những chia sẻ về vợ cũ Thu Quỳnh, khi so sánh cô giống với nhân vật My sói nham hiểm, độc ác trong "Quỳnh búp bê".

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 14

Những chia sẻ của Chí Nhân khiến anh có hình ảnh xấu trong mắt công chúng. Về phía Thu Quỳnh, cô luôn giữ im lặng trước mọi lùm xùm, đồng thời ngày càng toả sáng với liên tiếp các bộ phim "bom tấn" của VTV như "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con"...

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 15

Mới đây, Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn sau gần 10 năm bên nhau.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 16

Hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Bảo Ngọc còn lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm trước sóng gió của dư luận.

ung xu cua sao viet hau ly hon: nguoi gay gat, nguoi nhe nhang hinh 17

Bảo Ngọc cũng nhẹ nhàng nói về nguyên nhân rạn nứt: "Một người làm hoài làm mãi, một người chạy theo những thứ khác", khiến khán giả suy đoán cả hai đã không thể hoà hợp và tìm được tiếng nói chung để đi tiếp./.

0 nhận xét:

Post a Comment