Amee bất ngờ lấn sân điện ảnh trong phim mới của đạo diễn Victor Vũ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 7, 2020

Ngay từ giai đoạn tuyển diễn viên, tác phẩm mới mang tên "Thiên thần hộ mệnh" đã thu hút nhiều chú ý và tò mò về lần trở lại này của đạo diễn Victor Vũ.

Khán giả không còn lạ lẫm với thể loại giật gân pha yếu tố tâm linh, kinh dị nhưng ẩn sau đó là câu chuyện đầy cảm xúc của Victor Vũ qua các tác phẩm như "Scandal", "Người bất tử", "Giao lộ định mệnh" và "Quả tim máu". Với "Thiên thần hộ mệnh", Victor Vũ tiếp tục khai thác các chất liệu này nhưng hứa hẹn nhiều mới lạ và bất ngờ dành cho khán giả yêu điện ảnh.

amee bat ngo lan san dien anh trong phim moi cua dao dien victor vu hinh 1
Dàn diễn viên trẻ của "Thiên thần hộ mệnh".

"Thiên thần hộ mệnh" chuyển tải những vấn đề mang tính thời đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay. Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp đỡ của "Thiên thần hộ mệnh".

Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An. Victor Vũ cũng nổi tiếng với việc khai thác được tiềm năng của các diễn viên trẻ. Anh chia sẻ: “Tôi tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, nên tôi luôn cố gắng tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim”.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trúc Anh từ "Mắt biếc". Không còn hình ảnh ngây thơ, trong sáng của Hà Lan, khán giả sẽ bị bất ngờ bởi những biểu cảm bí hiểm, một sự lột xác táo bạo hơn của Trúc Anh trong "Thiên thần hộ mệnh". 

amee bat ngo lan san dien anh trong phim moi cua dao dien victor vu hinh 2
Trúc Anh.

Sánh bên Trúc Anh là Salim - nàng hotgirl quen mặt trong làng mẫu Việt Nam và Amee - cô gái sinh năm 2000 nổi lên với loạt ca khúc hit như "Anh nhà đâu thế", "Yêu thì yêu không yêu thì yêu"...

Đây cũng là lần đầu tiên, Amee tham gia vào một dự án phim. Ngay trong buổi casting, tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ. “Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên, và có duyên”, Victor Vũ khẳng định. Anh còn chia sẻ rằng trước buổi casting bản thân không biết hề Amee là ca sĩ thần tượng của giới trẻ.

amee bat ngo lan san dien anh trong phim moi cua dao dien victor vu hinh 3
Amee.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Samuel An được kì vọng sẽ là "soái ca" mới của phim Việt với nhân vật nam chính nổi bật về ngoại hình nhưng không kém phần sâu sắc về nội tâm.

Sự kết hợp giữa tay nghề và kinh nghiệm dạn dày của đạo diễn Victor Vũ với dàn diễn viên tươi mới sẽ tạo nên một bộ phim được mong chờ trong năm 2020. "Thiên thần hộ mệnh" hiện đã hoàn tất giai đoạn tiền kỳ và đang tiến hành quay./.

0 nhận xét:

Post a Comment