Bạn gái cũ kinh ngạc khi Brooklyn Beckham chuẩn bị kết hôn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 19, 2020

Mới đây, con trai cả của vợ chồng David Beckham là Brooklyn Beckham đã xác nhận chuyện đính hôn với bạn gái thiên kim tiểu thư hơn 4 tuổi - Nicola Peltz.

ban gai cu kinh ngac khi brooklyn beckham chuan bi ket hon hinh 1
Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz

Biết tin này, Lexy Panterra - tình cũ của Brooklyn tỏ ra khá bất ngờ. Cô cho rằng bạn trai cũ là người có tính cách bay bổng, trẻ con. 

"Đó không phải điều mà bất cứ ai cũng mong đợi và thành thật mà nói, Brooklyn chưa sẵn sàng cho việc đó. Anh ấy còn rất trẻ và quá non nớt. Tôi không biết tại sao anh ấy lại yêu sau chỉ vài phút. Không có sự nhất quán trong các mối quan hệ của anh ấy. Anh ấy có người yêu mới mỗi tháng, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi anh ấy kết hôn", Lexy nói với The Sun.

ban gai cu kinh ngac khi brooklyn beckham chuan bi ket hon hinh 2
Năm 2018, Brooklyn Beckham hẹn hò vũ công người Mỹ Lexy Panterra

Lexy tiết lộ rằng, khi còn yêu nhau, cô và Brooklyn chưa bao giờ nói về việc đính hôn. Cô cũng chưa từng nghĩ đến việc sẽ cưới Brooklyn. "Để làm gì? Anh ấy không thể mang lại cái gì ngoài tiền của gia đình và tôi không cần điều đó", Lexy nói.

Brooklyn và Nicola công khai hẹn hò từ tháng 11/2019. Nicola là một trong số ít bạn gái được David và Victoria Beckham ủng hộ. Hôn lễ của họ được đầu tư 4 triệu bảng (khoảng 120 tỷ đồng), dự kiến diễn ra năm 2021./.

0 nhận xét:

Post a Comment