“Bộ đôi vàng” Binz và Touliver tiếp tục bắt tay trong sản phẩm mới ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 1, 2020

Sản phẩm lần này là sự kết hợp của bộ đôi vàng Touliver - Binz với dòng nhạc Rap-Hiphop vốn là sở trường. Sự kết hợp này nhận được sự phấn khích cuồng nhiệt từ khán giả bởi lẽ trước đó, bộ đôi Touliver – Binz cũng từng đại thắng cùng nhau nhiều sản phẩm như: They said, Krazy, Gene…

bo doi vang binz va touliver tiep tuc bat tay trong san pham moi hinh 1
 

Được biết, đây là sản phẩm được Binz và ekip đầu tư kĩ lưỡng về cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Dù chỉ là đoạn teaser vỏn vẹn 30 giây nhưng Bigcityboi vẫn khiến khán giả “mắt chữ a, mồm chữ o” bởi hàng loạt cảnh quay đắt giá. Để đánh dấu sự trở lại sau nửa năm, Bigcityboi là “đứa con tinh thần” được Binz dành hết tâm sức và cũng là một trong những dự án đặc biệt nhất của nam rapper trong năm 2020.

bo doi vang binz va touliver tiep tuc bat tay trong san pham moi hinh 2
 

Thông tin từ ekip cho hay Binz mất hơn 6 tháng từ những ca từ đầu tiên cho đến khi hoàn thiện toàn bộ MV. Những cảnh quay được đầu tư về trang phục, set quay, hiệu ứng VFX theo tiêu chuẩn quốc tế… được hậu kì chỉn chu chuyên nghiệp hơn 4 tháng để MV Bigcityboi trình làng ấn tượng nhất có thể. Theo đó, Bigcityboi cũng sẽ là những màu sắc mới mẻ nhất của Binz so với những sản phẩm trước đây. 

Chọn thời điểm ra mắt MV Bigcityboi trùng với nhiều đồng nghiệp khác, đây hứa hẹn sẽ là một "cuộc đua" thú vị giữa những màu sắc âm nhạc có cá tính. Binz cho biết bản thân không lo lắng về vấn đề này bởi cá nhân anh chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm của mình. Thậm chí, nam rapper không cảm thấy áp lực hoặc nếu có thì áp lực đó xuất phát từ chính bản thân anh chứ không đến từ bất kì một nghệ sĩ nào khác./.

0 nhận xét:

Post a Comment