“Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lấy chồng 26” gây sốc khi dự tính tu sửa ngực ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 5, 2020

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 11:06 AM (GMT+7)

Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc nâng cấp vòng 1 với những người lớn tuổi như cô dâu Thu Sao chưa hẳn đã là một lựa chọn phù hợp.

“Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lấy chồng 26” gây sốc khi dự tính tu sửa ngực - 1

"Cô dâu Cao Bằng" gây hoang mang vì gương mặt biến dạng sau căng da mặt, cấy mỡ.

Trong những ngày qua, câu chuyện liên quan đến việc “cải lão hoàn đồng”, tút lại thanh xuân của “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao đang trở thành đề tài quan tâm trên các diễn đàn thẩm mỹ. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc làm đẹp chính đáng của cô Thu Sao thì không ít người tỏ ra lo ngại, thậm chí phản đối khi bắt gặp những hình ảnh biến dạng vì thẩm mỹ của người phụ nữ đến từ Cao Bằng này.

Cụ thể, sau những tiểu phẫu: nhấn mí, căng da, cấy mỡ tay, làm răng… vào hồi năm ngoái thì mới đây nhất “cô dâu Thu Sao” đã tiến hành căng da mặt, bơm mỡ để trẻ hóa gương mặt. Nhưng không hiểu vì do tuổi tác hay những biến chứng ban đầu của thẩm mỹ đã khiến cho gương mặt của cô trở nên sưng phồng, khuôn miệng méo xệch.

“Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lấy chồng 26” gây sốc khi dự tính tu sửa ngực - 2

Người phụ nữ ngoài 60 tuổi này đang có ý định phẫu thuật nâng cấp vòng 1.

Tuy nhiên, trong một livestream chia sẻ mới đây, “cô dâu Cao Bằng” vẫn tự tin với việc làm đẹp của mình và bày tỏ ý muốn tiếp tục nâng cấp vòng 1. Cô cho biết: “Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 – 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp”.

“Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lấy chồng 26” gây sốc khi dự tính tu sửa ngực - 3

Nhiều người cho rằng, cô Thu Sao đang "nghiện" thẩm mỹ quá đà.

Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc nâng cấp vòng 1 với những người lớn tuổi như cô Thu Sao chưa hẳn đã là một lựa chọn phù hợp. Như bác sỹ Phan Quốc Anh cho biết: “Phẫu thuật nâng ngực nằm trong quy trình làm đẹp phổ biến nhất cho phụ nữ từ 30-45 tuổi. Còn những phụ nữ ở độ tuổi cao hơn, đặc biệt ngoài 60 như cô Thu Sao thì ít hơn vì họ phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe. Bởi tuổi tác cao đồng nghĩa với chức năng của nhiều cơ quan suy giảm, khả năng thích nghi và hồi phục sau phẫu thuật cũng kém hơn”.

“Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lấy chồng 26” gây sốc khi dự tính tu sửa ngực - 4

Nâng ngực ở phụ nữ lớn tuổi thường tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bác sỹ cũng cho biết, phụ nữ từ 45 tuổi trở lên thường mang sẵn nhiều bệnh lý như: tim, gan, thận, phổi, tiểu đường, tĩnh mạch, cao huyết áp… có thể làm tăng tỷ lệ biến chứng trong phẫu thuật. Khả năng chịu đựng quá trình gây mê, hồi phục sau phẫu thuật của họ cũng kém hơn người trẻ. Vì vậy, trước khi phẫu thuật, bao giờ cũng cần những bước xét nghiệm tiền phẫu, từ đó đánh giá sức khỏe bệnh nhân và có hướng xử lý phù hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-cao-bang-62-tuoi-lay-chong-26-gay-soc-khi-du-tinh-tu-sua-nguc-502020671...Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-cao-bang-62-tuoi-lay-chong-26-gay-soc-khi-du-tinh-tu-sua-nguc-502020671171691.htm

“Cô dâu 62 lấy chồng 26” gặp biến chứng vì ham phẫu thuật ”trẻ hóa” quá đà?

Việc hồi phục sau phẫu thuật đối với phụ nữ lớn tuổi như "cô dâu Thu Sao" sẽ khó khăn hơn và rủi ro biến chứng...

0 nhận xét:

Post a Comment