Cuộc thi thời trang-tóc công bố giải thưởng “khủng” lên đến 1 tỷ đồng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 11, 2020

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là sân chơi mới dành riêng cho những bạn trẻ đam mê thời trang: nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc, người mẫu. Chưa từng có trong tiền lệ, một cuộc thi chuyên nghiệp và uy tín đưa 3 lĩnh vực trên bước lên cùng một “sàn đấu”. Chính vì vậy ngay từ khi vừa mới ra mắt, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

cuoc thi thoi trang-toc cong bo giai thuong "khung" len den 1 ty dong hinh 1
 

Theo ban tổ chức, 4 hạng mục giải thưởng bao gồm: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020. Bên cạnh giải thưởng “khủng” lên tới 1 tỷ đồng, các Quán quân còn có cơ hội góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Ngoài ra, dàn ban giám khảo đều là những tên tuổi trong làng thời trang như NTK Lê Trần Đắc Ngọc, Chuyên gia tóc Thomas Knuf, Chuyên gia tóc Serpil Ertas; Chuyên gia tóc Lưu Hữu Tinh, Nhà thiết kế Diego Chula, Chủ tịch Tạp chí thời trang Alicio Thái Lan Pookij Kong Kessarin; NSND Lan Hương, Nhà thiết kế Quỳnh Paris... Vietnam Top Fashion & Hair 2020 hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo và khẳng định bản thân.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – trưởng BTC chia sẻ: “Với Vietnam Top Fashion & Hair 2020, tôi mong muốn không một tài năng bị lãng quên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa họ bước ra hào quang và cống hiến cho nghệ thuật.

cuoc thi thoi trang-toc cong bo giai thuong "khung" len den 1 ty dong hinh 2
 

Hơn thế nữa, ban tổ chức còn muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường”.

Chỉ sau gần 1 tháng từ ngày khởi động, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 thí sinh ở 51 tỉnh thành của cả nước tham dự như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Giang, Lào Cai, Gia Lai, Lâm Đồng, Cà Mau... Cũng có không ít các thí sinh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Vòng thi online sẽ diễn ra từ 16/7 - 31/8/2020. Top 60 gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào Vòng đối đầu (12/9) của Vietnam Top Fashion & Hair 2020. Top 60 sẽ phải khẳng định tài năng của bản thân qua những phần thi khốc liệt tại vòng đối đầu trực tiếp, bán kết Vòng bán kết (13/9) và Chung kết (15/11) để tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất./.

0 nhận xét:

Post a Comment