Dương Cẩm Lynh: “Không có vai diễn nào làm khó được tôi“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 16, 2020

Sau 8 tháng nghỉ ngơi, Dương Cẩm Lynh chính thức thông báo sẽ quay trở lại màn ảnh với một vai diễn đầy ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Nói về vai diễn đánh dấu sự tái xuất ở lĩnh vực phim ảnh lần này, Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ: "Đây là vai diễn Như Quỳnh trong bộ phim sitcom mang tên "Bánh mì ông Màu". Tôi đang hào hứng học thoại và nghiền ngẫm kịch bản, phân tích nhân vật để chuẩn bị thật tốt cho vai diễn đánh dấu sự trở lại của bản thân mình".

duong cam lynh khong co vai dien nao lam kho duoc toi hinh 1
 

Các kịch bản của nhà sản xuất này thường khai thác đề tài gia đình, rất đời thường, ấm áp và gần gũi, giống như bộ phim "Ngũ hợi tấn hỷ" mà tôi đã từng tham gia đóng trước đó. Đây cũng là đề tài mà tôi rất yêu thích và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Hơn nữa, bộ phim "Bánh mì ông Màu" sẽ được quay hoàn toàn tại Sài Gòn, không phải chạy đi tỉnh. Đây là một yếu tố rất quan trọng để tôi nhận phim, vì tiêu chí của tôi trong lần quay trở lại màn ảnh nhỏ này là phải ở gần con, dù nhận việc nhưng vẫn phải đảm bảo sự gần gũi và chăm sóc con chu đáo" - Dương Cẩm Lynh cho biết.

Đối với Dương Cẩm Lynh, ấn tượng của vai diễn Như Quỳnh là một người phụ nữ yêu thương chồng hết mực, sẵn sàng làm mọi việc để níu giữ tình yêu của chồng, cho dù là sai lầm. Nữ diễn viên 8x mong muốn mình phải thể hiện được nhân vật này để khán giả cảm thông cho một người phụ nữ giàu tình thương, khao khát một gia đình hoàn thiện, một hạnh phúc trọn vẹn.

duong cam lynh khong co vai dien nao lam kho duoc toi hinh 2
 

"Vai Quỳnh trong phim "Bánh mì ông Màu" là con gái của một doanh nhân giàu có, cũng thuộc dòng trâm anh thế phiệt nên có phong cách sang trọng, thanh lịch. Đây cũng đúng là gu yêu thích của tôi nên sẽ không phải mất công nhiều để lên kế hoạch. Tôi đang sửa soạn lại phục trang, phụ kiện sẵn có và lựa ra những món phù hợp. Đồng thời cũng mua sắm thêm đồ mới để làm mới mình và tạo hứng khởi trước khi nhập vai" - Dương Cẩm Lynh tâm sự.

Nói thêm về độ khó của vai diễn mới, Dương Cẩm Lynh tự tin cho rằng: "Sau hai vai diễn Như Trang phim "Khi thân chủ là người tình" và Tuyết Ngọc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" thì tôi thấy không còn vai diễn nào làm khó được mình nữa. Tôi nắm bắt nhân vật nhanh và luôn bắt mình đào sâu hơn kịch bản, cộng với sự nghiêm túc, nỗ lực trong công việc thì vai diễn nào cũng có thể chinh phục được".

duong cam lynh khong co vai dien nao lam kho duoc toi hinh 3
 

Bà mẹ một con tâm sự: "Việc tiêu xài tiền cát xê cho một món đồ xa xỉ nào đó, tôi chỉ dám làm thời còn son rỗi, chưa lập gia đình. Nhớ ngày xưa, có lần khi nhận tiền cát xê phim về, tôi sung sướng tự thưởng cho mình một chiếc giỏ xách hàng hiệu Chanel. Đến giờ tôi vẫn hay sử dụng chiếc giỏ này nhất, vì nó là thành quả lao động, mồ hôi công sức vất vả sau những tháng ngày ròng rã ở trường quay. Còn bây giờ, nhận tiền về chỉ tính toán chi tiêu gia đình thôi, ‘quota’ cho việc mua đồ hàng hiệu đã tự siết chặt lắm rồi"./.

0 nhận xét:

Post a Comment