Gameshow “Xạ thủ đua tài” trở lại với nhiều đổi mới hấp dẫn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 8, 2020

Từ khi lên sóng lần đầu năm 2018 đến nay, "Xạ thủ đua tài" đã nhận được sự mến mộ của cộng đồng những người yêu thích tìm hiểu về vũ khí, súng đạn, quân sự và lịch sử. Gameshow là cách hiện đại và giàu tính giải trí để đưa hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam trở nên gần gũi với khán giả.

Ở mùa thứ 3, "Xạ thủ đua tài" sẽ có những đổi mới hấp dẫn khi đưa loạt game thủ, các streamer nổi tiếng (những người phát sóng trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử) từ trò chơi ảo ra đời thực.

gameshow "xa thu dua tai" tro lai voi nhieu doi moi hap dan hinh 1
"Xạ thủ đua tài" mùa thứ 3 sẽ có nhiều đổi mới.

Nếu ở mùa 1 và mùa 2, mỗi tập chỉ có 2 nhân vật trải nghiệm, thì năm 2020 format mới của chương trình sẽ có tới 6 người nổi tiếng chia thành 2 đội cùng tham gia như Độ Mixi, DJ Chip, FunkyM, Bomman, Châu Sa (Hoa hồng bên ngực trái), Miika (Chuyện nàng dâu)...

Sự đổi mới này hứa hẹn làn gió mới sôi nổi, hài hước và nghẹt thở. Gameshow vẫn giữ nguyên sự đa dạng và độ khó của các thử thách, vì vậy việc có thêm đồng đội và đối thủ khiến mỗi tập càng trở nên gay cấn hơn.

Các nhân vật không chỉ trải qua bài giới thiệu, huấn luyện sử dụng các loại súng. thử nghiệm bắn bóng bay, vỏ chai, bia đạn, khối sắt, các loại gạch… mà còn đẫm mồ hôi với bài thi thể lực leo đồi, trèo tường giải cứu con tin, tiếp sức… Phần thi này sẽ giúp cho các nhân vật khởi động và rèn khả năng chịu áp lực trước khi thi đấu chính thức bắn súng đạn thật.

Được sự dẫn dắt của 2 vị huấn luyện viên - Thượng tá Đỗ Văn Trung (Tổng Cục Công nghiệp Quốc phòng) và Đại úy Nguyễn Thế Thắng (Lữ Đặc công bộ 113 – Binh chủng Đặc công), trải nghiệm của các nhân vật sẽ giúp khán giả hình dung sinh động về môi trường rèn luyện của những chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngoài ra, sự hoạt ngôn của các streamer sẽ khiến các màn đấu súng đồng thời là cuộc đấu khẩu khiến khán giả cười không ngớt.

"Xạ thủ đua tài 2020" lên sóng chính thức thứ 5 hàng tuần vào 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam./.

0 nhận xét:

Post a Comment