“Người ấy là ai” tập 11: Em trai Ngô Thanh Vân gây sốt vì vẻ điển trai ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 17, 2020

Trong tập 11 "Người ấy là ai", nghe theo lời khuyên của đa số cố vấn cũng như cảm nhận được Công Thành là chàng trai màu tím, nên nữ chính Mina Nguyễn quyết định chọn anh là người dừng bước đầu tiên trong chương trình. Đúng như dự đoán, Công Thành lộ diện với sân khấu tràn ngập sắc tím. Anh chàng hiện đang làm việc và bảo vệ bằng thạc sĩ tại Na Uy. Công Thành cũng mong sự xuất hiện của anh sẽ là động lực để người yêu mình can đảm hơn trong việc khẳng định bản thân.

Mina thấy Mã Lộc là 1 chàng trai dễ thương, hơi ngại ngùng nhưng điều đó khiến cho cô nàng cảm thấy anh thiếu sự trải nghiệm và thu hút, nên Mã Lộc là chàng trai phải dừng chân tiếp theo sau Công Thành.

Nữ chính dự đoán anh chàng đã có chủ. Hương Giang, Võ Hoàng Yến và Phan Mạnh Quỳnh cùng nghĩ đây tiếp tục là chàng trai màu tím, riêng Thùy Dung đoán Mã Lộc độc thân.

Cuối cùng, chàng diễn viên – người mẫu Mã Lộc lộ diện đã có chủ đúng với cảm giác của nữ chính Mina. Hiện tại, Mã Lộc đã có vợ, đó là mối tình đầu 7 năm của anh. Anh chàng còn tiết lộ anh chính là em họ của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag. Tại vòng này, #Dứtkhoát là cụm từ Hoàng Bách lựa chọn. #3D là viết tắt của 3 chữ: Duyên, Dám và Đồng hành. Nguyễn Đạt cho rằng gặp được nữ chính đã là 1 cái “duyên”, quan trọng là Mina có “dám” cho anh 1 cơ hội hay không và nếu có, anh sẵn sàng sẽ là người “đồng hành” cùng cô.

Đối với Hoàng Bách, Hương Giang nhận định đây là chàng trai rất đàn ông, rõ ràng, công việc ổn định. Tuy nhiên chính vì điều đó mà Võ Hoàng Yến khẳng định 70% Hoàng Bách đã có chủ. Nữ chính cũng ấn tượng với Nguyễn Đạt khi anh là người duy nhất gọi tên cô trong lúc trả lời hashtag, nhưng Mina cũng lo rằng anh chàng đã có chủ.

Nói đến Phan Lê, Trấn Thành thấy rằng đây là chàng trai có điều kiện về vật chất tuy nhiên có vẻ chưa sẵn sàng cho mọi chuyện kể cả chuyện tình cảm, nhưng đây cũng là luồng gió mới nếu bản thân cô muốn thử.

nguoi ay la ai tap 11: em trai ngo thanh van gay sot vi ve dien trai hinh 1
 

Cuối cùng, Mina Nguyễn đã quyết định trao hoa cho chàng diễn viên Nguyễn Đạt. Lí do khiến Mina chọn Nguyễn Đạt bởi vì cô cảm giác có gì đó vô hình khiến cô muốn chọn anh chàng này chứ không hề có sự suy nghĩ gì cả. Trấn Thành thừa nhận:“Mọi lời khuyên đều xếp hàng, chỉ có cảm xúc là đi trước”, điều này khá đúng với lựa chọn của Mina.

Trở lại với phần lộ diện, Phan Lê nhận được cả 5 dự đoán độc thân đến từ Mina Nguyễn và 4 cố vấn. Đúng như suy nghĩ của mọi người, Phan Lê là chàng trai màu xanh. Anh chàng tâm sự đã biết Mina từ khá lâu và cũng có nhiều bạn chung trên mạng xã hội. Mặc dù rất tiếc vì không phải là sự lựa chọn của cô nàng, nhưng Phan Lê hy vọng cả 2 sẽ có cơ hội làm bạn và cũng như đã nói, anh sẽ dành thời gian của mình cho cô nếu cô đồng ý.

Trước khi đến phần lộ diện của Hoàng Bách, Hương Giang và Võ Hoàng Yến có để ý thấy anh chàng có sự thở phào khi nữ chính không trao hoa cho mình, điều này khiến dàn cố vấn tin rằng Hoàng Bách đã có chủ. Đúng như dự đoán, bạn gái Hoàng Bách xuất hiện sau phần lộ diện của anh chàng. Hoàng Bách xuất hiện tại chương trình với mong muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, bạn gái mình chính là “số 1” trong lòng anh.

Ở phần lộ diện của mình, chàng trai được nữ chính trao hoa - Nguyễn Đạt khiến khán giả, ban cố vấn và đặc biệt là nữ chính phát “sốc” với sân khấu ngập tràn tím. Nguyễn Đạt cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì đã khiến cô nàng thất vọng. Tuy nhiên, trước khi giao lưu cùng mọi người, anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay lần nữa bất ngờ vì “cú twist” đầy thú vị.

Khi được Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính “rớt tim” với câu trả lời: “Em là người đến để đưa Mina về”.

nguoi ay la ai tap 11: em trai ngo thanh van gay sot vi ve dien trai hinh 2
Nữ chính kết đôi cùng Nguyễn Đạt. 

Sau câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu. Cảm giác lúc này của nữ chính vẫn chưa hết bồi hồi: “Lúc nãy em rất là sốc, tim em muốn rơi ra ngoài vì em thật sự tin anh ấy là màu tím và em cũng muốn đến chương trình tìm cho mình 1 tình yêu”. “Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối”, chàng diễn viên lần nữa xin lỗi nữ chính. Nguyễn Đạt cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này.

Tập tuần sau Người ấy là ai? – Mùa 3 sẽ là sự xuất hiện của những cố vấn trẻ trung và hài hước: Diễn viên Diệu Nhi, Phương Lan và ca sĩ Chi Dân. Tập 12 sẽ lên sóng lúc 20h thứ sáu ngày 24/7/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2./.

0 nhận xét:

Post a Comment