Sơn Tùng M-TP tiết lộ “Có chắc yêu là đây” ngọt ngào đến bất ngờ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 3, 2020

Mới đây, sau khi "nhá hàng" đoạn teaser MV "Có chắc là yêu đây", Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ phần lời của ca khúc mới. 

son tung m-tp tiet lo "co chac la yeu day" ngot ngao den bat ngo hinh 1

Nội dung của "Có chắc yêu là đây" là những xúc cảm rụt rè, bối rối của một chàng trai khi đứng trước người mình yêu thương. Dường như đây là tình cảm đơn phương của chàng trai mong đợi sự hồi đáp của người con gái. Cô gái được nhắc đến trong bài hát vẫn còn "thờ ơ", chưa hiểu được tâm tư tình cảm đó. 

Trái ngược với đoạn teaser MV mang màu sắc u ám, bí ẩn với giai điệu dồn dập, quen thuộc thì lời ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ngọt ngào bất ngờ. Người hâm mộ dự đoán "Có chắc là yêu đây" là bản ballad lãng mạn như "Nơi này có anh". Bên cạnh đó, lại có nhiều ý kiến cho rằng ca khúc mới sẽ mang hơi hướng của "Chạy ngay đi". Tuy nhiên ca khúc sẽ theo phong cách Hip-Hop/Rap. Người hâm mộ nóng lòng thưởng thức MV của Sơn Tùng M-TP ra mắt sau thời gian dài chờ đợi.

son tung m-tp tiet lo "co chac la yeu day" ngot ngao den bat ngo hinh 2
Poster ca khúc mới mang màu sắc tươi sáng. 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ MV là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ. "Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, "Có chắc yêu là đây" là một món quà".

MV "Có chắc yêu là đây" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 5/7 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP./.

0 nhận xét:

Post a Comment