Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 9, 2020

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 01:12 AM (GMT+7)

Shin Ju Hyeon đã bỏ công việc tiếp viên hàng không gắn bó suốt 8 năm để trở thành giáo viên dạy pilates.

Bỏ nghề tiếp viên hàng không sau 8 năm

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 1

Shin Ju Hyeon từng làm tiếp viên hàng không 8 năm sau đó mới chuyển sang dạy pilates.

Trước khi trở thành giáo viên dạy pilates, Shin Ju Hyeon đã làm tiếp viên hàng không 8 năm. Cô chia sẻ, mình bắt đầu tập bộ môn này vào những ngày nghỉ và cảm thấy nó rất lôi cuốn vì không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thư thái hơn.

Shin Ju Hyeon thường xuyên được giáo viên dạy pilates khen ngợi và động viên cô thử nghiệm công việc giảng dạy. Chính bởi vậy Shin Ju Hyeon đã thử thách bản thân, quyết định nghỉ làm tiếp viên hàng không dù đã gắn bó lâu dài. Hiện tại, trang cá nhân của cô đã có hơn 55 nghìn người theo dõi.

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 2

Cô muốn trải nghiệm công việc mới nên đã thử thách mình khi làm giáo viên pilates.

Cô cũng nói thêm mình rất vui vẻ và hạnh phúc khi làm tiếp viên hàng không nhưng cô cũng cảm thấy sức khỏe của mình không được tốt do thường xuyên mệt mỏi vì chênh lệch múi giờ, giờ giấc không được điều độ nên cô muốn thay đổi điều này. Theo Shin Ju Hyeon, pilates giúp cơ thể cân bằng thông qua hệ thống bài tập vận động toàn thân đồng thời kết nối với tâm trí, hạn chế stress. Đó chính là điểm mạnh của pilates. 

Kết hợp tập pilates và tập gym

Là một giáo viên dạy pilates, Shin Ju Hyeon không chỉ giảng dạy cho học viên mà luôn không ngừng tập luyện để nâng cao kỹ năng của bản thân. Thậm chí cô tập luyện cả vào buổi tối nhưng không hề cảm thấy vất vả, mỗi lần đổ mồ hôi đều giúp cô giải tỏa căng thẳng. 

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 3

Luyện tập thể thao giúp cô giải tỏa căng thẳng và sống khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Shin Ju Hyeon còn tập thêm gym và đặc biệt yêu thích các bài tập với tạ, cùng với đó là các bài tập toàn thân, chú tâm tập thêm cho vòng ba, vòng hai và cơ lưng xô. Ngoài ra, khi tập cô thường sử dụng thêm latex giúp cố định vòng eo, giữ tư thế người thẳng, tăng cường hiệu quả đốt cháy mỡ thừa. 

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 4

Cô thường sử dụng đai nịt bụng trong khi luyện tập gym.

Chế độ ăn lành mạnh, không kiêng khắt khe

Cùng với việc luyện tập là chế độ ăn uống lành mạnh. Cô kiểm soát kỹ lưỡng hàm lượng các chất đạm, tinh bột, chất béo trong các bữa ăn ngày thường. Vào cuối tuần, Shin Ju Hyeon sẽ ăn uống thoải mái hơn, ăn những gì mình muốn. Người đẹp hay ăn salad. Món ăn này là sự kết hợp của các loại rau, củ, quả thường được bổ sung thêm trứng luộc, ức gà, cá hồi để nâng cao chất dinh dưỡng. 

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 5

Shin Ju Hyeon thường xuyên ăn salad để giảm cân, giữ dáng.

Những ai có ý muốn giảm cân thì ăn salad sẽ giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể, tiêu hóa tốt, no nhanh nhưng không tạo cảm giác đói. Là một người luyện tập thể thao nên Shin Ju Hyeon cũng bổ sung thêm cả các loại thức uống protein để ngăn cơ thể thiếu hụt chất này cũng như giúp cơ bắp tái tạo tốt hơn.

Tiếp viên hàng không xinh đẹp có dáng vóc khiến hành khách ngắm mãi không thôi - 6

Chế độ ăn lành mạnh giúp việc giữ dáng đạt hiệu quả tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/tiep-vien-hang-khong-xinh-dep-co-dang-voc-khien-hanh-khach-ngam-mai-khong-thoi...Nguồn: http://danviet.vn/tiep-vien-hang-khong-xinh-dep-co-dang-voc-khien-hanh-khach-ngam-mai-khong-thoi-5020201071131412.htm

”Mỹ nhân 616 tỷ đồng của Thành Long” là cô giáo dạy yoga sexy nhất châu Á

Những người đẹp này đã gắn bó lâu dài với yoga nên không chỉ sở hữu thân hình thon thả mà còn có khả năng uốn dẻo...

0 nhận xét:

Post a Comment