“Tình yêu và tham vọng” tập 31: Tuệ Lâm đi lang thang, hóa điên vì tình ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 5, 2020

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 30, Minh (Nhan Phúc Vinh) đã phũ phàng từ chối việc cưới Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bất chấp việc có thể bị mất quyền điều hành tại Hoàng Thổ. Đau đớn vì mối tình đơn phương, Tuệ Lâm trở nên điên loạn, loạn thần. Gương mặt trắng bệch, cô lẩm bẩm như người vô hồn khi Minh đến tận nhà thăm. "Không phải là anh Minh đâu. Anh Minh sẽ không bao giờ đến tìm tôi. Không! Không phải Minh đâu".

Tại công ty, Linh (Diễm My) bất ngờ bị Hường (Diễm Hương) tạt thẳng cốc nước vào mặt giữa cơ quan và mắng: "Cô mồi chài sếp Minh làm cho anh ta tuyệt tình với Tuệ Lâm, làm cho cô ấy bỏ đi trong đau khổ. Bây giờ cô sung sướng lắm phải không?", Hường tiếp tục đổ hết lỗi lên đầu Linh mà không biết Minh đứng ngay sau lưng và nghe hết mọi chuyện.

Về phía Sơn (Thanh Sơn) không kiềm chế được sự tức giận với Minh: "Ông lúc nào cũng cố gắng chu toàn mọi việc nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh ông đau khổ, mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa. Tôi là luật sư nhưng tôi chưa lần nào thắng ông cả. Nhưng với tư cách là bạn bè tôi nhắc ông một việc: Làm người đừng có muốn nhiều quá".

Minh sẽ làm gì khi Tuệ Lâm phát điên vì bị từ chối tình cảm? Tuệ Lâm liệu có bỏ đi? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 31 lên sóng tối thứ 2, 6/7 trên VTV1./.

0 nhận xét:

Post a Comment