Trấn Thành khoe nhẫn kim cương Hari Won tặng trong "Giọng ải giọng ai" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 16, 2020

"Giọng ải giọng ai" tập 4 trở lại với dàn khách mời gồm vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, Hoa hậu Khánh Vân và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Như thường lệ, bên cạnh dàn khách mời thú vị, hai vị chủ nhà Trấn Thành - Trường Giang cũng đem đến những màn tung hứng vô cùng hài hước. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Trấn Thành đã thu hút sự chú ý bằng chiếc nhẫn kim cương trên tay.

tran thanh khoe nhan kim cuong hari won tang trong "giong ai giong ai" hinh 1
Chiếc nhẫn kim cương nổi bật trên tay Trấn Thành do Hari Won tặng.

Xác nhận đây là quà bà xã Hari Won tặng nhưng Trấn Thành vẫn không quên “xỉa” bà xã “được cái vỏ còn cái hột em quên mua”.

Không kém Trấn Thành, Trường Giang cũng tranh thủ “bóc phốt” vợ mình khi khoe chiếc nhẫn: “Thật ra cái này cũng vợ tặng, tới ngày sinh nhật vợ lấy tiền của tôi mua tặng tôi”. Chia sẻ dí dỏm của hai danh hài khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Ở diễn biến khác, sự xuất hiện của cặp đôi Beck-Vic Việt Nam khiến khán giả trường quay hào hứng. Không chỉ về hai đội khác nhau, cả hai còn có những màn đấu khẩu hết sức thú vị.

Khi Thủy Tiên nhắm thí sinh số 6 làm người song ca với mình ngay tại vòng đầu tiên, Công Vinh đã chỉ trỏ, tỏ ý “cà khịa” bà xã. Nghe thấy thế, nữ ca sĩ liền đáp trả: “Tui nói nha, bạn này mà hát dở một cái tối nay ông ngủ ngoài đường á”. Màn đe dọa của Thủy Tiên khiến Công Vinh “xanh mặt” còn Trấn Thành bật cười thích thú.

Cũng giống như Công Vinh, đây là lần đầu tiên Khánh Vân tham gia "Giọng ải giọng ai". Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hào hứng chia sẻ không sợ mất hình tượng và mong muốn trở thành một “Hoa hậu gameshow” trên sóng truyền hình. Không chỉ diện cả cây suit cực ngầu, Khánh Vân còn hóa “soái tỉ”, mạnh dạn tuyên bố sẽ trở thành người “đàn ông” của Thủy Tiên khi cả hai cùng về với đội Trường Giang.

Tập 4 "Giọng ải giọng ai" được phát sóng vào lúc 19h ngày 19/7 trên kênh HTV7./.

0 nhận xét:

Post a Comment