Vợ Justin Bieber lên tiếng xin lỗi khi bị chê hành xử không tốt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 18, 2020

Hailey Baldwin mới đây đã gửi lời xin lỗi tới Julia Carolan - một nhân viên quán ăn tại một nhà hàng sang trọng ở Manhattan. Theo lời người này, bà xã Justin Bieber có hành xử không lịch thiệp khi dùng bữa tại nhà hàng.

vo justin bieber len tieng xin loi khi bi che hanh xu khong tot hinh 1
Hailey Baldwin

Cụ thể, ngày 15/7 vừa qua, người phục vụ tên Julia Carolan này đã đăng tải đoạn video đánh giá những người nổi tiếng mà cô gặp trong quá trình làm việc. Người này cho biết trong 10 tháng làm việc, cô gặp qua rất nhiều ngôi sao và không phải ai cũng tử tế như vẻ ngoài xinh đẹp của họ.

Trong đó, Julia Carolan nhận xét cặp chị em nổi tiếng Gigi Hadid và Bella Hadid "nhã nhặn, thân thiện với nhân viên", Beyoncé là "ngôi sao tỏa sáng khi nhìn thẳng vào tôi và nở nụ cười tươi kèm theo lời cám ơn", Kylie Jenner - người sở hữu số tài sản kếch xù lại "tip chỉ 20 USD (440.000 đồng) cho bữa ăn tối 500 USD (11 triệu đồng)" hay Kendall Jenner "vô cùng lạnh lùng, thậm chí còn giao tiếp với phục vụ thông qua trợ lý".

Tuy nhiên, khi đề cập đến Hailey Baldwin, người này lại chê bai khi cho rằng nữ người mẫu sinh năm 1996 này đến nhà hàng Nobu rất nhiều lần và thường có thái độ không được tốt. "Tôi rất muốn thích cô ấy nhưng đành lòng đánh giá 3.5/10 sao vậy. Xin lỗi nhé", Julia Carolan nói.

Khi biết về đánh giá trên, Hailey Baldwin lập tức có động thái xin lỗi: "Tôi vừa xem video và muốn gửi lời xin lỗi vì hành xử không tốt hoặc vô tình khiến bạn khó chịu. Điều đó không phải do cố tình".

"Tôi rất buồn vì bạn có trải nghiệm không tốt về tôi. Thế nhưng, tôi cũng vui vì bạn đã nói ra để tôi hoàn thiện bản thân. Mong rằng nếu chúng ta gặp lại trong tương lai, tôi có thể tự mình xin lỗi bạn" - bà xã Justin Bieber chia sẻ thêm.

Sau khi nhận được bình luận của Hailey Baldwin, Julia Carolan phản hồi: "Chúng ta đều yêu quý những ai có trách nhiệm. Cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian để xin lỗi. Tôi hy vọng chúng ta gặp lại"./.

0 nhận xét:

Post a Comment