Á hậu Hoàng Oanh trải lòng về giây phút vượt cạn khi không có chồng ở bên ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 13, 2020

Mới đây, sau gần 1 tháng sinh con, Á hậu Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ cùng những dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân. Sinh con trong hoàn cảnh vắng chồng, Hoàng Oanh kể đó là "cuộc vượt cạn thần tốc", diễn ra chỉ 15 phút. 

a hau hoang oanh trai long ve giay phut vuot can khi khong co chong o ben hinh 1
Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ  hình ảnh thiên thần nhỏ.

Hoàng Oanh cho biết cô đã sinh con trong khi gọi cho ông xã ở nước ngoài. Chồng cô, Jack vẫn được chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng lúc con trai chào đời. Bé nặng 2,7 kg và được đặt tên là Max. "Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời", Á hậu chia sẻ.

Nữ MC tiết lộ cô từng "thót tim" vì bác sĩ doạ rằng cô sẽ sinh non, phải nằm dưỡng thai hơn 1 tháng. Hoàng Oanh tâm sự: "Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần 1 tháng nhưng trộm vía con vẫn đủ cân và khỏe mạnh. Suốt thai kì, hầu như ngày nào mẹ cũng tưởng tượng ra khoảnh khắc kỳ diệu này. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi mà nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ thì đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay". 

a hau hoang oanh trai long ve giay phut vuot can khi khong co chong o ben hinh 2
MC Hoàng Oanh mong sớm đoàn tụ với ông xã Jack.

Cuối năm 2019, Hoàng Oanh kết hôn với bạn trai người Mỹ là Jack. Cặp đôi đã có một khoảng thời gian hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Hơn 1 tháng sau đó, Á hậu chính thức xác nhận việc mang bầu con đầu lòng.

Mang thai và sinh con trong khi không có chồng ở bên chăm sóc thường xuyên nhưng Hoàng Oanh vẫn rất lạc quan, vui vẻ và truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Cô và ông xã Jack phải xa nhau hơn 7 tháng vì dịch Covid-19. Hiện tại, Hoàng Oanh và con trai vẫn chờ đợi thời khắc được đoàn tụ với chồng. "Dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!", nữ MC bày tỏ./.

0 nhận xét:

Post a Comment