Đạo diễn Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị “Mật mã 45: Ma đói“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 18, 2020

“Mật mã 45: Ma đói” (Hunger: The code 45) là dự án phim kinh dị đến từ nhà sản xuất phim “Cha cõng con” và “578: Phát đạn của kẻ điên”.

Đây là phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở Châu Á và trên thế giới lấy đề tài về Ma đói -  một đề tài mới lạ mà lại đến từ phương Đông nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị, khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới.

dao dien luong dinh dung tuyen dien vien cho phim kinh di "mat ma 45: ma doi" hinh 1

Chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…  

dao dien luong dinh dung tuyen dien vien cho phim kinh di "mat ma 45: ma doi" hinh 2

Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn bộ lộ: một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ. Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ Châu Á, kinh phí sản xuất không cao, yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả.

dao dien luong dinh dung tuyen dien vien cho phim kinh di "mat ma 45: ma doi" hinh 3

Ngoài ra, nhà sản xuất mong muốn dự án phim kinh dị Mật mã 45: Ma Đói (Hunger: The code 45), không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, mà còn có khát vọng xây dựng một thương hiệu phim kinh dị chinh phục khán giả quốc tế về lâu dài.

Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5/2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12/2021./.

0 nhận xét:

Post a Comment