Bài thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 8, 2020

Tối 8/8, Hoài Linh tham gia chương trình âm nhạc Cảm ơn do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM, livestream trên trang cá nhân. Nghệ sĩ đọc bài thơ Quảng Nam trên nền nhạckhiến người xem xúc động với câu từ mộc mạc, đầy tình cảm. Hoài Linh cũng có vài lúc rơi nước mắt. Một khán giả ở Đà Nẵng bình luận: "Tôi đã không kìm được nước mắt khi nghe anh Linh đọc bài thơ. Tôi xuống dưới lầu và thấy mẹ cũng đan

Hoài Linh đọc bài thơ do anh sáng tác. Video: Facebook Dam Vinh Hung.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi đưa lên sân khấu bức tranh viết bài thơ của Hoài Linh bằng chữ thư pháp để đấu giá, ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Với giá khởi điểm 100 triệu đồng, vật phẩm bán cho một doanh nhân 700 triệu đồng. Tuy nhiên doanh nhân này nói nếu có ai đưa ra giá cao hơn, anh sẽ nhường lại bức tranh mà vẫn ủng hộ chương trình 500 triệu đồng.

Ca sĩ Cẩm Vân muốn mua đôi dép tổ ong danh hài đi trên sân khấu với giá 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nghệ sĩ từ chối và nói: "Những đôi dép này tôi không bao giờ bán vì chúng bảo vệ, nâng niu đôi chân tôi. Tôi mang cho đến khi nào nó mỏng như chiếc dao lam và cất chúng chứ không vứt đi". Cẩm Vân dùng 10 triệu đồng ủng hộ chương trình.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng đấu giá chiếc áo dài in hình con hẻm có chiếc giếng cổ nổi tiếng ở Hội An (Quảng Nam) được 250 triệu. Một doanh nhân góp thêm 200 triệu cho chiếc áo dài này. Tổng số tiền quyên góp sau buổi livestream hơn một tỷ đồng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ chuyển toàn bộ tiền cho những nơi cần nhất trong công tác phòng, chống dịch.

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ hát "Tình em xứ Quảng". Video: Facebook Dam Vinh Hung.

Chương trình kéo dài gần gần bốn giờ đồng hồ, do Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang dẫn dắt. Hoài Linh hát Yêu cái mặn mà (Trần Quế Sơn) và kết hợp em trai - ca sĩ Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện Tình em xứ Quảng (Trần Ngọc - Lâm Hoàng) bằng giọng Quảng Nam. Ngoài Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ góp tiết mục như: Ngọc Ánh với Chuyến đò quê hương (Nhật Bảo), Võ Hạ Trâm hát Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng), Quang Dũng thể hiện Quê hương (thơ: Đỗ Trung Quân, nhạc: Giáp Văn Thạch), Lam Trường hát Màu mắt nhung (Đức Huy), Dương Triệu Vũ với tiết mục 60 năm cuộc đời (Y Vân), Cẩm Vân hát Khát vọng (Phạm Minh Tuấn)... Đây là số đầu tiên trong chuỗi chương trình âm nhạc livestream gồm bốn số do công ty của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.

Hoài Linh sinh năm 1969, quê cha ở Quảng Nam. Nghệ sĩ là con thứ tư trong gia đình có tám người con. Sau thời gian ở hải ngoại, đầu những năm 2000, anh về nước sống và làm việc. Năm 2016, nghệ sĩ hài mở cửa nhà thờ tổ, công trình được anh dồn nhiều tâm sức, tài chính, để xây dựng, là nơi tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền hiền ngành sân khấu.

0 nhận xét:

Post a Comment