Chuyện showbiz: Nhã Phương làm thơ “dằn mặt” chồng vì tối về muộn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 7, 2020

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 1

Nhã Phương vừa khoe được tặng đồ ăn và thường xuyên nhận sự chăm sóc dinh dưỡng từ bạn bè, anh chị em thân thiết. Cô nhân tiện nhắc khéo ông xã Trường Giang tối muộn vẫn chưa về nhà ăn cơm cùng vợ con. Cô viết, “Trời đã về khuya rồi. Mà em vẫn hát lời thở than. Rằng anh đừng rong chơi. Đừng mải mê những điều buông lơi. Mà quên đi rằng trong đêm. Còn có người đợi anh ăn cùng”, Nhã Phương viết. (Ngôi sao)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 2

Hình ảnh giản dị và đời thường của diva Hồng Nhung trong khu cách ly. (VOV.VN)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 3

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Elle Singapore số mới nhất, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã chia sẻ về tình yêu cũng như cách cô vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết cô đã học cách đối mặt với những khó khăn: "Cả thế giới đang phải chịu đựng một thời gian rất khó khăn do đại dịch Covid-19. Tôi đã học được rất nhiều về bản thân mình trong thời gian này. Tôi đã học cách trân trọng những người trong cuộc đời, những người đã sát cánh cùng tôi vượt qua những khoảng thời gian thử thách nhất". (VOV.VN)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 4

Nhật Tinh Anh, cựu thành viên nhóm nhạc 1088, cho biết anh đăng ký xét nghiệm Covid-19 ngay khi từ Việt Nam sang Mỹ và mới nhận kết quả. (VOV.VN)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 5

Lương Thế Thành không tiếc tiền tậu xe, mua hàng hiệu cho Thúy Diễm. Ngoài ra, nam diễn viên còn sẵn sàng bỏ hết công việc để chăm con với mong muốn bà xã yên tâm đóng phim. (Kiến thức)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 6

Theo Đông Nhi chia sẻ, từ khi có bé con trong bụng, nữ ca sĩ thấy mình cẩn thận và dịu dàng hơn hẳn. (Saostar)

chuyen showbiz: nha phuong lam tho "dan mat" chong vi toi ve muon hinh 7

Trước ồn ào có tình mới, Tim đã lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò. "Đây chỉ là hình ảnh trong quá trình quay phim, không có ý tứ hay vấn đề gì khác", anh khẳng định. (Saostar)

0 nhận xét:

Post a Comment