Hồng Nhung và cặp sinh đôi Tôm - Tép trở về nhà sau 14 ngày cách ly ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 11, 2020

Trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung chia sẻ bức ảnh 2 con Tôm - Tép mặc bộ đồ bảo hộ trên lối lên máy bay, trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung tại Uông Bí, Quảng Ninh. 

Sau nhiều tháng mắc kẹt tại Mỹ cùng với 2 tuần trong khu cách ly, khoảnh khắc được trở về nhà của mẹ con diva Hồng Nhung đầy xúc động. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chúng con thích nghi với sự bình thường mới, quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương. Tôm và Tép".

hong nhung va cap sinh doi tom - tep tro ve nha sau 14 ngay cach ly hinh 1
Hình ảnh xúc động khi được trở về nhà của mẹ con Hồng Nhung.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết với Hồng Nhung như ca sĩ Thanh Thảo, Thu Phương, Quang Dũng, Bằng Kiều... đều để lại những bình luận chúc mừng diva và 2 con được đoàn tụ với gia đình.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con Tôm - Tép về đến Việt Nam đêm 27/7 tại sân bay Vân Đồn, trên chuyến bay số hiệu VN1 chở 276 người Việt từ Mỹ về nước. Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, ba mẹ con cô được làm các thủ tục khai báo y tế và khử trùng rồi về cách ly tập trung tại doanh trại quân đội ở Uông Bí.

hong nhung va cap sinh doi tom - tep tro ve nha sau 14 ngay cach ly hinh 2
Hồng Nhung và hai con trong khu cách ly.

Trong khu cách ly, Hồng Nhung vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của ba mẹ con. Bị hạn chế ra ngoài, chủ yếu sống trong bốn bức tường nên hai bé tự tạo niềm vui bằng cách vẽ tranh, gọi điện cho bạn bè, tập yoga... N ca sĩ thấy các con biết nghe lời hơn khi sống ở khu cách ly. Cô coi đây là trải nghiệm đặc biệt và đáng quý, giúp Tôm và Tép trưởng thành hơn./.

0 nhận xét:

Post a Comment