Jisoo (BLACKPINK) sánh đôi cùng mỹ nam “Chị đẹp” trong phim mới ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 23, 2020

Ngày 24/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Jung Hae In đang thảo luận tham gia bộ phim truyền hình "Snowdrop" của bộ đôi biên kịch - đạo diễn "Sky Castle". Như vậy, mỹ nam "Chị đẹp mua cơm cho tôi" sẽ sánh đôi cùng thành viên nhóm BLACKPINK, Jisoo. 

jisoo (blackpink) sanh doi cung my nam "chi dep" trong phim moi hinh 1
Nam diễn viên Jung Hae In sẽ sánh đôi cùng Jisoo trong phim truyền hình mới.

Cùng với Jung Hae In, nữ diễn viên trẻ Kim Hye Yoon cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim. Kim Hye Yoon đã đóng vai Kang Ye Seo trong siêu phẩm đình đám "Sky Castle"và nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ khả năng diễn xuất ổn định. Như vậy, dàn diễn viên của "Snowdrops" đang dần hoàn thiện để có thể tiến hành quay phim trong thời gian tới. 

jisoo (blackpink) sanh doi cung my nam "chi dep" trong phim moi hinh 2
Nữ diễn viên Kim Hye Yoon.

"Snowdrop" là một phim tình cảm có sự chắp bút của chắp bút và sản xuất bởi bộ đôi biên kịch - đạo diễn Yoo Hyun Mi và Cho Hyun Tak. Nam chính là một điệp viên Triều Tiên đến Hàn Quốc để làm việc. Trong phim, Jisoo sẽ vào vai nữ chính, là một sinh viên, ngỡ đối phương chỉ là một chàng trai bình thường đang gặp khó khăn nên đã giúp anh ẩn náu trong ký túc xá nữ. Hai người đã trải qua nhiều rắc rối, nhiều lần thót tim và sau đó tình cảm nảy nở.

jisoo (blackpink) sanh doi cung my nam "chi dep" trong phim moi hinh 3

Đây là vai diễn đầu tay của Jisoo. Đại diện YG Entertainment chia sẻ: "Snowdrop" sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên của Jisoo với tư cách là nhân vật chính thay vì là khách mời như trong "Arthdal Chronicles" năm 2019. Chúng tôi hi vọng với diễn xuất của mình, Jisoo sẽ nhận được nhiều sự chú ý và đón nhận của khán giả"./.

0 nhận xét:

Post a Comment