Người đẹp Hong Kong bi quan sau 8 năm chiến đấu với ung thư ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 17, 2020

Ngày 18/8, trên trang cá nhân, Lý Minh Úy chia sẻ bài viết dài về tình hình hiện tại của cô sau 8 năm chống chọi với căn bệnh ung thư biểu mô. Nữ ca sĩ chia sẻ không chỉ thị lực một bên mắt bị ảnh hưởng, liệt cơ mặt, sức khỏe của cô cũng ngày càng suy giảm và đối mặt với tình trạng suy tạng. Lý Minh Úy chia sẻ bệnh tình của cô chuyển biến ngày càng xấu. "Bệnh của tôi đã ở giai đoạn nặng hơn. Ung thư di căn khắp cơ thể, chỉ có thể phẫu thuật để điều trị. Sau ca mổ mắt hồi tháng 10/2019, tôi không còn nhìn thấy ánh sáng, cơ mặt bị liệt nghiêm trọng và xuất hiện nhiều bệnh khác", Lý Minh Úy nói về bệnh tình.

nguoi dep hong kong bi quan sau 8 nam chien dau voi ung thu hinh 1

"Tôi không biết bản thân có thể sống được bao lâu? 8 năm, một hành trình dài và gian khó, cuộc sống lẫn công việc bị ảnh hưởng nặng nề. Đau đớn nhất vẫn là sự hành hạ về thể xác. Tôi hy vọng bản thân sẽ trụ vững trước bệnh tật", người đẹp Hong Kong chia sẻ.

Theo On, ca mổ mắt vào tháng 4/2019 của cô đã thất bại. Tháng 6 vừa qua, nữ nghệ sĩ lựa chọn phẫu thuật lại lần nữa với hy vọng có thể cứu được mắt. Hiện tại, cô dựa vào việc truyền máu để tiếp tục cuộc sống.

nguoi dep hong kong bi quan sau 8 nam chien dau voi ung thu hinh 2

Lý Minh Uý năm nay 30 tuổi. Cô từng là nữ ca sĩ được yêu thích tại Hong Kong với các ca khúc như Không đến được, Hóa ra trong tình yêu không có được mới là tốt…

Năm 22 tuổi, người đẹp phát hiện mắc bệnh ung thư biểu mô. 8 năm qua, Lý Minh Úy nỗ lực chiến đấu hết mình với căn bệnh./.

0 nhận xét:

Post a Comment