Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi kể chuyện mất bạn thân ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 24, 2020

Ninh Dương Lan Ngọc là khách mời trong tập 6 chương trình "Chị em chúng mình".

Khi được hỏi về lần tổn thương nhất, hầu như tất cả mọi người đều kể chuyện liên quan tới gia đình. Tới Ninh Dương Lan Ngọc, cô nghẹn ngào kể rằng đó là nỗi mất mát khi bạn thân qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.

ninh duong lan ngoc bat khoc khi ke chuyen mat ban than hinh 1
Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi nói về bạn thân đã mất.

Nữ diễn viên chia sẻ, giữa hai người từng có hiểu lầm và không nói chuyện với nhau suốt một thời gian. Tới khi gặp lại, cô mới biết rằng đó là những ngày cuối đời của bạn mình. 

Lan Ngọc tự trách bản thân mình từng là người nóng tính, bốc đồng. Ngược lại, người bạn của cô luôn là nguồn động lực, sẵn sàng bên cạnh cô và đó chính là điều khiến cô hối hận nhất khi không đặt niềm tin đúng chỗ.

Sau mất mát này, Lan Ngọc đã cố gắng sửa đổi tính cách rất nhiều, đây là lần đầu tiên cô kể lại chuyện này mà thật sự muốn gửi tới bạn của mình lời xin lỗi dù đã muộn màng. 

Khi Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng bật khóc nức nở, Thúy Ngân đã ôm lấy cô và an ủi: “Em tin là bạn sẽ hiểu cho chị mà.” NSND Lê Khanh cho rằng: “Quan trọng là mình đừng che giấu, sợ hãi. Khi ta đau khổ mà khóc được, thì giọt nước mắt sẽ hóa giải giúp mình cân bằng…”.

Về Thúy Ngân, cô chia sẻ về cảm giác tổn thương khi đọc được những bình luận ác ý trên mạng. Lần đầu thử sức với vai trò MC còn nhiều bỡ ngỡ, Thúy Ngân rất buồn khi có không ít người chê cô nhạt, dở, xấu… thậm chí đòi thay vị trí của cô bằng Hari Won, Lan Ngọc. Nhưng điều khiến Thúy Ngân “sốc” và đau lòng nhất chính là gia đình mình vô tình trở thành mục tiêu bị “ném đá”.

Thúy Ngân rơi nước mắt khi nói về những bình luận tiêu cực đó: “Họ nói ba mẹ không biết sinh ra em nên để cho em làm những việc không giỏi mà vẫn làm, rồi chửi em là ngu”.

"Chị em chúng mình" tập 6 lên sóng lúc 20h30 ngày 26/8 trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

0 nhận xét:

Post a Comment