Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ góp giọng cùng S.T Sơn Thạch trong “Phiếu bé ngoan“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 18, 2020

S.T Sơn Thạch chính thức hé lộ teaser của ca khúc "Phiếu bé ngoan". Là dự án comeback được đầu tư lớn, teaser MV Phiếu bé ngoan được mở đầu với lời khẳng định "Đây là ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020 của S.T Sơn Thạch".

Mở đầu teaser là hình ảnh S.T Sơn Thạch tự mình soi vào tấm gương vang lên ca khúc bé ngoan, nối tiếp là loạt hình ảnh của “bé điệu sống ảo” Tường Vy, “mọt sách” Chi Dân, “cầu thủ” Quốc Anh, cô giáo Võ Hoàng Yến và cô Minh Hiếu xoay quanh hình ảnh phản chiếu của chính họ. Đặc biệt, trong teaser còn hé lộ màn kết hợp của S.T Sơn Thạch với Ninh Dương Lan Ngọc. Trong những lần kết hợp trước đây, không ít lần Ninh Dương Lan Ngọc đã chủ động ngỏ lời muốn được song ca cùng S.T Sơn Thạch.

ninh duong lan ngoc bat ngo gop giong cung s.t son thach trong phieu be ngoan hinh 1
S.T Sơn Thạch trong MV mới.

Đặc biệt phân cảnh nhỏ có sự xuất hiện của cô Minh Hiếu cùng Võ Hoàng Yến đã khiến nhiều khán giả xôn xao và bắt đầu những dự đoán về MV này.

Mặc dù chưa hé lộ quá nhiều, nhưng với những chi tiết soi được từ trailer này, có thể thấy "Phiếu bé ngoan" là dự án được S.T Sơn Thạch đầu tư rất chỉn chu cho sự trở lại của mình trong năm 2020.

Trước đó, "Phiếu bé ngoan" dự kiến sẽ trình làng vào ngày 29/7 tuy nhiên, do  dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp nên S.T Sơn Thạch quyết định hoãn ngày ra mắt, đồng thời hủy buổi fan meeting tại Hà Nội. Số tiền dùng để tổ chức sự kiện gặp gỡ fan được nam ca sĩ mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang... để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng.

Tiếp đến, S.T Sơn Thạch đã biến tấu vũ điệu "Ai là em bé ngoan" thành vũ điệu "Ngoan để an toàn", đề cập đến những việc cần làm trong thời điểm dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên...

Không chỉ lan tỏa tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch, vũ điệu "Ngoan để an toàn" còn là cách S.T Sơn Thạch giúp khán giả giải trí, thêm tinh thần lạc quan cũng như cổ động cả nước chống dịch. Nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành, Trường Giang... đã nhiệt tình ủng hộ và cover lại.

MV "Phiếu bé ngoan" sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 18/8./.

0 nhận xét:

Post a Comment