Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng đánh nhau khi còn đi học ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 19, 2020

Mới đây, trong tập 5 của chương trình "Chị em chúng mình" lên sóng vào tối 19/8, các nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang, Thuý Ngân đã có những chia sẻ về quãng thời gian tuổi trẻ của mình. 

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng với vẻ ngoài thướt tha, dịu dàng nhưng ít ai biết ẩn sâu bên trong vẫn là một con người máu lửa, điên cuồng môi khi có chuyện gì xảy ra. Tại chương trình “Chị em chúng mình”, Lan Ngọc đã tiết lộ có một chuyện xảy ra một lần duy nhất trong đời nhưng ấn tượng rất khó phai khiến hội chị em cũng hoảng sợ và “xa lánh”. 

ninh duong lan ngoc tiet lo tung danh nhau khi con di hoc hinh 1
Ninh Dương Lan Ngọc.

“Đánh nhau” không phải là việc quá xa lạ đối với lứa tuổi học sinh, nhất là đôi với các bạn nữ giới. Lan Ngọc cũng đã từng va vào một cuộc chạm tráng “1 mình chấp 2” khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại sân khấu của chương trình “Chị em chúng mình”, được Hương Giang hỏi về một việc đầu tiên mà bạn ấn tượng nhất, Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ thật lòng. Cô kể lại khi ở nhà ai cũng nghĩ cô là một người rất nhút nhát nhưng không ngờ lại dám đi đánh nhau.

“Ngọc nữ” tự nhận “Gương mặt mình cũng hơi đáng ghét thiệt, đi qua lớp người ta rồi vô tình nhìn vô xong rồi đi thôi. Vậy mà người ta tưởng là liếc người ta”. Ngay sau đó, 2 bạn đó ngay lập tức đi qua lớp của Lan Ngọc để “nói chuyện”. Chưa định hình được chuyện gì xảy ra, 2 bạn đó đã nắm tóc đánh Lan Ngọc. Nói đến đoạn này, hội chị em ngỡ ngàng vì không nghĩ Lan Ngọc cũng từng trải qua quãng thời gian đi học như vậy. Nhưng câu chuyện càng trở nên bất ngờ hơn khi Lan Ngọc tiết lộ: “Ngay lúc đó mình mới nhận ra được bản năng là mình cũng có năng khiếu đánh lộn thiệt. Vậy là quật lại luôn, 1 mình chơi lại 2 bạn. Lúc đó mình cảm giác như siêu anh hung nhưng về nhà thì đổ máu”. Tự hào với chiến tích thuở đi học của mình, Lan Ngọc khẳng định: “Em thắng luôn và được lên phòng giám thị ngồi”. Câu chuyện vừa được kể ra, Thúy Ngân cũng nhanh chóng thể hiện hành động “kéo ghế” tránh xa vì sợ “chị đại” Lan Ngọc.

ninh duong lan ngoc tiet lo tung danh nhau khi con di hoc hinh 2


Hương Giang cũng chia sẻ: “Chắc do Ngọc thấy mình thắng thôi chứ con gái đánh nhau làm gì có thắng, có thua, ai cũng xấu hết”. Hoa hậu cũng đùa vui khi nhắc tới nhũng clip chị em phụ nữ đánh nhau trên mạng chỉ có việc “nắm tóc xong ghị nhau xuống thôi”.

Đối với NSND Lê Khanh: “Chị Khanh là không dám xem vì sốc luôn. Về sau cứ ám ảnh chị, vừa ác mà còn xảy ra ở nữ giới nữa”. Hương Giang cũng bày cách cho các bạn học sinh lỡ sau này có rơi vào trường hợp đó: “Nếu các bạn có bị túm tóc thì đứng la lên thôi, đừng đánh lại để cho một mình bạn kia lên phòng giám thị thôi, phải đóng vai người bị thương chớ”.

ninh duong lan ngoc tiet lo tung danh nhau khi con di hoc hinh 3

Lan Ngọc cũng trải lòng đó là lần đầu tiên và không bao giờ muốn lặp lại hành động đó một lần nào nữa, “dù có bất cứ chuyện gì xảy ra mình nên nói chuyện với nhau trước đã, chưa gì hết mà hành động tay chân rồi”. Lấy câu chuyện bồng bột về quãng đời học sinh của Lan Ngọc, chương trình “Chị em chúng mình” cũng muốn gửi lời cảnh tỉnh đến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi ở ghế nhà trường hãy cư xử văn minh và tránh xa vấn nạn “bạo lực học đường”. 

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ Hari Won chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên đáng nhớ nhất chính là cầm được lương khi quyết định đi làm thêm vào thời điểm vừa bay sang Hàn Quốc năm 12 tuổi. Cô tự hào chia sẻ: “Năm 12 tuổi, em một mình rời gia đình để sang Hàn Quốc sống với dì. Và em cũng tìm một công việc làm thêm đó chính là “phát tờ rơi”. Phát tờ rơi ở những chung cư nào có thang máy thì rất thích, nếu chung cư đó không có thang máy thì phải đi bộ đến từng nhà để phát”.

ninh duong lan ngoc tiet lo tung danh nhau khi con di hoc hinh 4

Ở thời điểm đó, Hari Won đã có suy nghĩ rằng tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình chính là niềm hạnh phúc chứ không phải là một nỗi bất hạnh như nhiều người vẫn hay nghĩ. Điều đặc biệt là đa số bố mẹ đều muốn con mình không phải cực khổ và gia đình Hari Won cũng không hề ngoại lệ. Chính ba mẹ của Hari Won cũng khuyên con gái không nên làm chuyện đó nữa. Ngược lại, Hari Won lại thấy đây là một việc đáng tự hào và “cảm giác mình giỏi khi có thể kiếm tiền ở tuổi 12”.

“Với mỗi từ rơi được phát Hari Won nhận được 200 đồng” và sau một quãng thời gian tích góp khi sinh sống ở Hàn Quốc, Hari Won trở về Việt Nam và mua được quà cho bố mẹ. Từ những điều tốt hình thành từ lúc nhỏ, Hari Won dần tập cho mình được bản tính chi tiêu tiết kiệm và cân nhắc những việc cần sử dụng đến tiền. Đây cũng là nguyên nhân mà Hari Won đã giúp cho cuộc sống kinh tế của Trấn Thành ngăn nắp hơn kể từ khi 2 vợ chồng sống chung../.

0 nhận xét:

Post a Comment