Rapper đẹp tựa nam thần, bùng nổ với bản hit của Bích Phương ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 23, 2020

Không những gây bất ngờ bằng sự xuất hiện, Phạm Hoàng Hải – rapname 16 Typh còn mang đến sàn đấu "Rap Việt" phần trình diễn ấn tượng với màu sắc âm nhạc mới. Lựa chọn rap trên nền beat hit khủng đình đám của Bích Phương "Anh bỏ hút thuốc chưa", 16 Typh khẳng định bản sắc riêng của mình trong âm nhạc. 

Bản rap "Khói thuốc" khiến hit "Anh bỏ hút thuốc chưa" hot hơn bội phần. Với lối rap ấn tượng, 16 Typh đã chinh phục Binz sau vài câu rap đầu tiên. Và lần lượt Suboi, Karik cũng phát cuồng vì phần trình diễn của 16 Typh. 

Tiết lộ lý do đầu tiên chọn 16 Typh là vì ngoại hình điển trai tựa như lai nước ngoài, Karik vô tình đẩy Trấn Thành vào tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, đang lúc Trấn Thành mải khen ngợi 16 Typh: “Bạn giống bên khu vực Trung Đông, Ấn Độ đó”, liền bị Suboi “chỉnh lưng” cực gắt: “Ấn Độ là châu Á anh ơi”. 

rapper dep tua nam than, bung no voi ban hit cua bich phuong hinh 1
Thí sinh 16 Typh.

Rơi vào tình huống khẩn, Trấn Thành vội bẻ lái nhanh chóng: “Thì ý nói là Trung Đông và Ấn Độ đó! Karik nói tiếp đi em, Su hại anh rồi”, khiến ai cũng bật cười. Tiếp tục giành những lời có cánh đến 16 Typh, Karik cho biết: “Tất cả câu rap của bạn đều giá trị. Từng câu rap của bạn nó đi qua mình nhưng nó sẽ lưu lại. Mình bắt đầu suy nghĩ là cái câu đó như thế nào, bởi vì cách dùng vần của bạn với mình nókhá đặc biệt và đó là quyết định khiến mình chọn bạn”.

Quá tâm huyết với cách chơi chữ của 16 Typh, JustaTee tiếp lời: “Cái gì càng giản đơn càng khó. Càng viết ít chữ, chậm rãi thì mình càng phải chọn những cái hay để có thể chốt những câu đấy vào đầu người nghe mộtcách sâu sắc”. HLV Binz tiếp lời: “Anh nghĩ bản thân em biết rõ hơn ai hết, cái này là million dollars flow em có ngay ở đây em phải biết điều đó. Cái flow này là hit maker flow nó không phải flow để nghe mà là flow cho hit”.

rapper dep tua nam than, bung no voi ban hit cua bich phuong hinh 2

Nhiệm vụ khó khăn đặt ra cho cả 2 giám khảo khi phải đưa ra chọn lựa HLV phù hợp cho thí sinh. Theo JustaTee, 16 Typh về đội của ai thì cậu cũng sẽ phá được khả năng của mình ra tỏa sáng. Cả 3 HLV đều có thể là kim chỉ nam tốt dành cho con đường của 16 Typh. Mâu thuẫn xảy ra khi Rhymastic muốn 16 Typh về đội Suboi, còn JustaTee lại muốn cậu về đội Binz. Như quan điểm của JustaTee, 16 Typh hội tụ đủ ở mỗi người một tí nên rất khó chọn. 

Căng thẳng dâng cao, Suboi lên tiếng: “Suboi sẽ cho em biết cái nào em chưa được vì Suboi đến đây không phải là “ồ”. Đầy thuyết phục, Binz đưa ra lời nói chân thành: “Anh nghĩ điều em tìm kiếm trong âm nhạc cũng là điều anh tìm kiếm. Đó là tất cả những gìanh muốn nói với em”. 

rapper dep tua nam than, bung no voi ban hit cua bich phuong hinh 3

Tung chiêu “khủng” chiếm cảm tình thí sinh, Karik thừa nhận mình đã từng coi MV của 16 Typh và vô cùng ấn tượng, kèm theo sau là lời hứa hẹn: “Điều anh muốn nói với em ở đây, đó là anh thấy ở emcó khả năng và có nhiều màu sắc. Em có thể biến hóa hơn những gì em làm trên đây và anh tự tin có thể làm em cháy hơn những gì em từng thể hiện”.

Ngay đến giây phút cuối sau màn thuyết phục của các HLV, Rhymastic bất ngờ đổi ý chọn 16 Typh về đội Karik khiến Trấn Thành liêu xiêu. Vì theo anh, 16 Typh đã mang màu của Binz rồi, nếu về đội Binz nữa thì bạn ấy sẽ không thể nào biến hóa và phát triển kỹ năng của mình cao hơn nữa, nên việc về đội Karik sẽ hợp lý hơn.

rapper dep tua nam than, bung no voi ban hit cua bich phuong hinh 4
Cuối cùng 16 Typh về với đội của Binz.

Trái ngược lại, JustaTee vẫn giữ nguyên quan điểm từ đầu. Cuối cùng cả 2 vẫn không thể đưa ra quyết định cuối cùng nên nhường quyền lại cho 16 Typh. Bất ngờ, chàng rapper tài năng 16 Typh đã chọn đầu quân team Binz./.

0 nhận xét:

Post a Comment