Thu Trang “Những cô gái trong thành phố” chia sẻ về tình bạn với Linh Hương ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 19, 2020

Thu Trang sinh năm 1990, là diễn viên tiềm năng của làng ảnh qua loạt phim đình đám như "Những cô gái trong thành phố", "Những nhân viên gương mẫ", "Mùa xuân ở lại"... Trong thời gian chờ đợi bộ phim mới sắp lên sóng, Thu Trang đã tạo bất ngờ cho người hâm mộ bằng bộ ảnh mới chụp cùng người bạn thân nhân kỷ niệm 7 năm tình bạn.

thu trang nhung co gai trong thanh pho chia se ve tinh ban voi linh huong hinh 1
Thu Trang và Linh Hương.

Người bạn thân 7 năm của Thu Trang chính là diễn viên Linh Hương từng gây ấn tượng khi tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng trước đó như "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Hoa bay", "Đối thủ kỳ phùng" ... Ở thời điểm hiện tại Linh Hương chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên nhưng Linh Hương chính là người đã đồng cảm, thấu hiểu và cùng Thu Trang chia sẻ rất nhiều điều trong công việc và cuộc sống.

thu trang nhung co gai trong thanh pho chia se ve tinh ban voi linh huong hinh 2
 

Ngoài ra, cô giáo Hòa trong phim "Mùa xuân ở lại" cũng chia sẻ thêm rằng, đó chính là lần duy nhất cô và Linh Hương có cơ hội diễn với nhau. Sau này, dù cả hai cùng hoạt động trong nhà hát nhưng không còn lần làm việc chung nào với nhau nữa. Tuy nhiên, việc đó không hề ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai. Bởi đối với Thu Trang, ngoài gia đình thì cô bạn này chính là một nơi tin tưởng để trút bầu tâm sự, cùng nhau tận hưởng niềm vui nỗi buồn.

Thân thiết suốt bao năm qua, Thu Trang đặt niềm tin tuyệt đối về khả năng 'nhìn xa trông rộng' và kinh nghiệm tích luỹ suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật của cô bạn. Chính vì điều đó mà không chỉ là bạn thân, Linh Hương còn đảm nhận chức vụ quản lý để lo liệu cho các công việc hiện tại của nữ diễn viên "Mùa xuân ở lại".

thu trang nhung co gai trong thanh pho chia se ve tinh ban voi linh huong hinh 3
 

Hiện tại, Thu Trang đang tham gia một dự án phim mới sắp ra mắt của VFC cùng diễn viên Việt Anh. Đi quay xa cùng cả đoàn trong thời điểm dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Thu Trang cảm thấy có chút lo lắng, nhưng cô vẫn đặt trọn niềm tin vào tuyến đầu chống dịch. Thu Trang khuyên người hâm mộ trong thời điểm này nên thủ sẵn khẩu trang mỗi khi ra đường, thường xuyên rửa tay bằng nước sát trùng và theo dõi những triệu chứng của cơ thể, nếu xuất hiện những triệu chứng thường thấy của bệnh thì nên đến bệnh viện khám ngay.

thu trang nhung co gai trong thanh pho chia se ve tinh ban voi linh huong hinh 4
 

"Trang chỉ muốn gửi gắm một lời động viên đến với cộng đồng, hãy tin vào cách phòng dịch và kiểm dịch của nước mình. Bởi vì Việt Nam đã kiểm soát dịch rất tốt ở đợt dịch trước và Trang tin rằng mọi khó khăn trước mắt rồi sẽ qua! Nhiệm vụ của chúng ta là chấp hành thật tốt những quy định, chủ trương của Thủ tướng Chính phủ để giảm bớt gánh nặng cho tuyến đầu chống dịch" - Thu Trang chia sẻ./.   

0 nhận xét:

Post a Comment