“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh bày kế đánh úp Phong trong dự án mới ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 9, 2020

Trong trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 43, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn (Thanh Sơn) ngồi tranh luận về dự án lớn mà Hoàng Thổ dự định đầu tư trong tương lai. Trong khi Sơn lo lắng rằng Bách Hợp sẽ nhảy vào và Phong (Mạnh Trường) lại dùng "mưu hèn kế bẩn" thì Minh khẳng định: "Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây ra biết bao thiệt hại. Kể cả việc Linh nghỉ việc ở công ty một phần là do hắn. Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không?".

tinh yeu va tham vong tap 43 minh bay ke danh up phong trong du an moi hinh 1
Minh tổng chủ động "đánh úp" Phong.

Sau khi nghỉ việc, Linh (Diễm My 9x) có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Trong lúc đến hiệu sách, cô bất ngờ gặp gỡ Phong. Phong khích bác: "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình".

tinh yeu va tham vong tap 43 minh bay ke danh up phong trong du an moi hinh 2
Phong tiếp tục khích bác Linh.

Linh bình tĩnh đáp trả: "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai anh". 

Trong khi đó, cặp đôi Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) đã có bước tiến quan trọng. Sau giây phút ngượng ngùng, cả hai đã có nụ hôn đầu tiên trên ghế sofa.

Liệu Phong có để yên với dự án nghìn tỷ của Hoàng Thổ? Linh sẽ đi đâu về đâu? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 43 lên sóng tối nay (10/8) trên VTV3./.

0 nhận xét:

Post a Comment