“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân chuyện cưới Tuệ Lâm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 11, 2020

Trong tập 45 "Tình yêu và tham vọng", mặc dù gần đến đám cưới nhưng giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh) liên tục xảy ra mâu thuẫn. Tuệ Lâm thường xuyên ghen tuông khiến Minh mệt mỏi. Minh chia sẻ với mẹ: "Con vẫn luôn nghĩ nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì con có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi. Con không thể cho Tuệ Lâm thứ cô ấy cần". Đáp lại, mẹ Minh nói: "Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ, không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?".

Trong một diễn biến khác, vô tình đụng độ tại dự án mới, Phong (Mạnh Trường) như mọi khi không ngừng công kích khi bắt gặp Minh và Linh đi cùng nhau. "Đi đâu cũng gặp hai người. Sau tất cả mọi chuyện xảy ra mà vẫn ở bên nhau như thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy. Không biết Tuệ Lâm sẽ cảm thấy như thế nào?", Minh khích bác Linh.

Tập phim cũng hé lộ tình tiết Tuệ Lâm rưng rưng nước mắt, chất vấn Minh về mối quan hệ với Linh.

Liệu đám cưới của Tuệ Lâm và Minh có thuận lợi? Phong sẽ tiếp tục bày trò gì để kéo dự án mới về phía Bách Hợp? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 45 "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 tối nay (12/8) trên VTV3, Đài THVN./.

0 nhận xét:

Post a Comment