“Tình yêu và tham vọng” tập 47: Chính bố Tuệ Lâm bày mưu giết người yêu của Minh? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 17, 2020

Trong tập 47 “Tình yêu và tham vọng”, Phương và Đông bắt đầu có những cãi vã, mâu thuẫn sau khoảng thời gian hạnh phúc. Đông bày tỏ: “Yêu Phương tôi đã phải chịu bao nhiêu điều tiếng, mọi người nói tôi, phi công trẻ lái máy bay bà già, hám tiền nên mới bán thân. Tất cả những hành động như vừa rồi của Phương đã hạ nhục tôi”. Sau đó, cặp đôi quyết định nói lời chia tay.

Trong một diễn biến khác, Linh với Minh đi mua quà cho tụi trẻ con trong trại mồ côi. Linh đùa với Minh rằng việc mua quà nhiều là để sinh nhật  nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Minh nghe vậy và bày tỏ: Để không khiến một cô gái giỏi tính toán như cô phải thất vọng, khi nào đến sinh nhật cô, tôi sẽ tặng món quà thật to". Linh lém lỉnh đáp lại: "Anh nói vậy là không được nuốt lời đâu đó".

tinh yeu va tham vong tap 47: chinh bo tue lam bay muu giet nguoi yeu cua minh? hinh 1
Tuệ Lâm sững sờ khi biết được hành động của bố mình.

Trong tập 47 “Tình yêu và tham vọng”, Phong đã tìm đến Tuệ Lâm đưa đoạn băng của tên mặt sẹo cùng lời khai: "Chính ông Thạch (bố của Tuệ Lâm) là người đã thuê tôi giết con gái của TGĐ Hoàng Thổ để con gái ông ta có được đám cưới với hắn. Sau đó, để có được miếng đất bẩn thỉu này, ông ta đã thuê người giết tôi để bịt đầu mối. Nhưng nhân tính không bằng trời tính". “Tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô phải bắt tay với tôi”.

Phong sẽ tiếp tục làm gì với đoạn băng "động trời"? Tuệ Lâm liệu có đồng ý bắt tay với Phong? Tập 47 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 18/8 trên kênh VTV3./.

0 nhận xét:

Post a Comment