“Tình yêu và tham vọng” tập 49: Minh đau lòng khi Thùy Chi ở bên người khác ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 23, 2020

Trong tập 48 "Tình yêu và tham vọng", Minh (Nhan Phúc Vinh) tìm thấy Thuỳ Chi ở Phú Yên. Tuy nhiên hoàn cảnh trở nên trớ trêu khi Thùy Chi mất hoàn toàn trí nhớ, đồng thời đang sống hạnh phúc cùng người đàn ông khác.  Minh vô cùng đau lòng khi Thùy Chi thân thiết và gắn bó với người khác, đồng thời thay đổi toàn bộ thói quen, cuộc sống. Khi chỉ còn 2 người, Minh nói với Thùy Chi: "Anh có thể cho em tới bất kỳ nơi nào, tới bất kỳ đâu để em lấy lại ký ức của mình".

Mang trong mình tâm tư khó nói, Linh (Diễm My) đồng hành cùng Minh đi vào Phú Yên song cô quyết định trở về Hà Nội. Tuy nhiên, Minh chỉ phũ phàng: "Lẽ ra cô không nên mất thời gian với tôi".

"Tôi không sợ lãng phí thời gian vì một người nào đó, tôi chỉ sợ là kẻ chen ngang vào chuyện tình cảm của họ", Linh đáp. Minh nói trong đau lòng: "Tôi bây giờ chẳng khác nào là kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình cảm của người khác".

Liệu Thùy Chi có đồng ý tìm lại ký ức cũ? Linh có tiếp tục kiên trì ở bên cạnh Minh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 49 lên sóng tối ngày 24/8 trên VTV3./.

0 nhận xét:

Post a Comment