“Tình yêu và tham vọng” tập 50: Minh phân vân trước đám cưới với Tuệ Lâm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 24, 2020

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 50, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn (Thanh Sơn) cùng tiếp cận quý tử, con của phó giám đốc dự án mới. Nhân vật này tỏ thái độ ngông nghênh với Minh và Sơn: "Ngoài ăn với chơi ra thì tôi chẳng có nguyện vọng gì hết. Tôi tới đây là theo nguyện vọng của ông già và nguyện vọng của ông ấy là muốn được nhìn thấy sự bợ đỡ của anh".

Trong một diễn biến khác, tập phim tiết lộ cảnh mẹ Tuệ Lâm ôm Tuệ Lâm khóc lóc và khuyên cô hủy đám cưới. "Con phải quên thằng Minh đi. Chuyện đã đến nước này rồi, có cố cũng không được đâu. Hủy đám cưới đi, dừng lại tất cả đi", bà vừa khóc vừa nói. Song bố Tuệ Lâm hét lên: "Cô không cần lòng tự trọng nhưng tôi cần có. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì đám cưới vẫn xảy ra".

Tập phim cũng hé lộ cảnh Minh và Sơn nói chuyện với nhau khi đang đi tập võ. Sơn hỏi Minh sẽ làm gì khi gần đến ngày cưới, thiệp đã phát và tất cả mọi người đều biết. Song Minh vẫn chưa thể biết được câu trả lời...

Liệu Minh và Tuệ Lâm có tổ chức đám cưới như dự định? Minh có thể chiến thắng dự án mới trước Phong? Tập 50 "Tình yêu va tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 25/8 trên VTV3./.

0 nhận xét:

Post a Comment