“Tình yêu và tham vọng” tập 52: Xuất hiện thêm kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình Minh-Linh ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 30, 2020

Trong tập 52 "Tình yêu và tham vọng", dường như sau mọi đau khổ, Tuệ Lâm đã quyết định rời bỏ chuyện tình không phương hướng với Minh. Tuệ Lâm tâm sự với Sơn:  Tất cả trôi qua như một giấc mơ vậy, mà giấc mơ nào rồi cũng sẽ phải tỉnh, đúng không?". Sơn đáp: "Sẽ lại có những giấc mơ khác, những giấc mơ đẹp hơn". Tuệ Lâm hỏi Sơn hàm ý sự hy vọng: "Em có thể có những giấc mơ khác không?". Và Sơn khẳng định: "Có, chắc chắn. Một người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang như em sẽ có rất nhiều giấc mơ đang chờ em. Tin anh đi!".

Giữa đông đảo nhân viên ở Hoàng Thổ, Thiên công khai theo đuổi Linh. Anh đứng giữa công ty  dõng dạc: "Tôi xin tuyên bố với tất cả mọi người, kể từ ngày hôm nay cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi. Và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty làm tổn thương cô ấy, bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng". 

Một cảnh phim cũng được khán giả tò mò đó là khoảnh khắc Linh hốt hoảng nắm tay Minh, băng qua các con phố đông và chạy vào một con ngõ nhỏ. Trong khi Minh có vẻ hạnh phúc, bất ngờ thì Linh thi thoảng lo lắng quay lại nhìn Minh đầy lo âu. 

Phải chăng chuyện Linh nắm tay Minh chỉ xuất hiện trong giấc mơ? Thiên sẽ làm gì sau khi công khai có tình cảm với Linh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 52 lên sóng tối thứ 2, ngày 31/8 trên VTV3./.

0 nhận xét:

Post a Comment