Trấn Thành “lạy” Lâm Khánh Chi vì quá duyên tại “Giọng ải giọng ai“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 9, 2020

Tập 7 chương trình ""Giọng ải giọng ai"" đã lên sóng tối 9/8 với sự tham gia của các khách mời Lâm Khánh Chi, Vũ Hà, Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái. 

Lần đầu đến với "Giọng ải giọng ai", Vũ Hà về chung đội với Nhật Kim Anh, Trường Giang. Nhiều lần, Vũ Hà và đàn em liên tục bất đồng ý kiến với nhau.

Khi nhận xét về thí sinh số 6, Vũ Hà khẳng định cô bé này hát hay vì “giọng chua chua chanh chanh hát… ngọt lắm”. Trong khi đó, cả Nhật Kim Anh và Lâm Khánh chi đều cho rằng thí sinh này hát không hay. Dù Vũ Hà ra sức thuyết phục nhưng nữ ca sĩ vẫn quả quyết không nghe theo đàn anh, thậm chí còn bất ngờ quát lớn “Không hay!”. Phản ứng của Nhật Kim Anh khiến Vũ Hà không nói nên lời còn Trấn Thành được dịp cà khịa “Trời ơi cái nết hiền khô hà”.

tran thanh "lay" lam khanh chi vi qua duyen tai "giong ai giong ai" hinh 1
Vũ Hà và Nhật Kim Anh nhiều lần bất đồng ý kiến.

Trở lại với "Giọng ải giọng ai" lần này, Lâm Khánh Chi nhiều lần khiến trường quay cười nghiêng ngả bởi những phát ngôn hài hước của mình.

Lâm Khánh Chi không ngần ngại lên tiếng tố Vũ Hà lựa chọn sai, “xúi” Nhật Kim Anh loại thí sinh hát hay và khẳng định “gừng càng già càng cay kiểu gì kì vậy, cái này gừng càng già càng mục á”. Câu nói của người đẹp chuyển giới khiến khán giả cười lớn còn Trấn Thành phải quỳ lạy “bữa nay ai nhập mà bả duyên quá”.

Ở vòng Hóa Thân, thí sinh số 4 và số 7 bị loại đầu tiên. Trái ngược với những dự đoán hát hay trước đó, cô gái ở vị trí số 4 cất giọng khiến dàn khách mời ngỡ ngàng.

Clip trình diễn Thí sinh số 4:

Thể hiện ca khúc "Em đi trên cỏ non", Bích Ngọc khiến Vũ Hà lẫn Đại Nghĩa "té xỉu" với giọng hát "ngang phè" của mình. Đặc biệt, với những đoạn bắt nhịp, chuyển giọng, nữ thí sinh này "hoang mang" không biết vào nhịp đoạn nào.

Chưa dừng ở đó, Bích Ngọc tiếp tục tạo "điểm nhấn" khi gửi lời chào đến ban bình luận lẫn khán giả. Cô gọi nhầm tên Lâm Khánh Chi thành... Kim Chi khiến khán giả cười ngất. Bích Ngọc hiện đang là diễn viên tự do. Chính vì thế, cô đã "lừa" được các khách mời bởi nét diễn tự nhiên. 

Ở một diễn biến khác, thí sinh ở vị trí số 7 thể hiện ca khúc "Mẹ ơi con về" đầy da diết. Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện sự tiếc nuối khi lỡ nghe lời Vũ Hà "xúi dại" loại cô nàng này. Giọng ca "Lâu đài cát" bức xúc: "Em hận anh Hà". Trấn Thành khen ngợi hết lời giọng hát tình cảm của Hồng Linh. Dù bị loại nhưng Hồng Linh đã thể hiện trọn vẹn bài hát và gây ấn tượng với ban bình luận lẫn khán giả.

Clip trình diễn thí sinh số 7:

Vụt mất cơ hội song ca với thí sinh số 7, Nhật Kim Anh tiếp tục “ngậm trái đắng” khi phải xem màn trình diễn dân ca ngọt ngào của thí sinh số 5 qua bài “Yêu một mình”.

Nghe lời quân sư “gừng già” Vũ Hà, Nhật Kim Anh phải hát đôi cùng thí sinh số 5 – Huyền Linh theo như lựa chọn ban đầu. Nhật Kim Anh hát “nuốt đĩa” chừng nào thì Huyền Linh hát lạc tông, chênh phô chừng nấy khiến đội Trấn Thành cười khoái chí.

Đúng như tên bài hát “Sóng gió đời em”, giọng ca “Mưa đã tạnh” gặp phải “phong ba bão táp” đến loạn nhịp ca khúc. Bị chì chiết vì làm quân sư sai liên tiếp 3 vòng, Vũ Hà tự nhận mình là gián điệp do chương trình cài cắm. Bên cạnh đó, Vũ Hà không quên trách móc nữ thí sinh diễn siêu để anh nghĩ hát hay.

Clip song ca Nhật Kim Anh và thí sinh số 5:

May mắn hơn đồng nghiệp, Dương Ngọc Thái chọn đúng người và có phần song ca ngọt ngào. Đây là màn hát live “Gọi đò” da diết, sâu lắng và có hồn nhất khiến ban bình luận phải nhập tâm thưởng thức một cách trọn vẹn.

Thí sinh được Dương Ngọc Thái lựa chọn là thí sinh số 3 và hiện đang là hướng dẫn viên du lịch.

Clip song ca Dương Ngọc Thái và thí sinh số 3:

Kết thúc chương trình, Nhật Kim Anh ra về tay trắng còn Dương Ngọc Thái ẵm trọn 50 triệu đồng.

Tập 8 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào Chủ nhật ngày 16/8 trên kênh HTV7./.

0 nhận xét:

Post a Comment