Trúc Nhân “mê trai đẹp” bỏ bê Trấn Thành, Quang Trung ở “Giọng ải giọng ai“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 20, 2020

Tuần này, "Giọng ải giọng ai" chào đón sự xuất hiện của nhóm Cờ cá ngựa – gồm Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Hội bạn thân showbiz này đang "làm mưa làm gió" trong làng giải trí Việt bởi độ hợp gu và chịu chơi. Với sự dẫn dắt của Trấn Thành, bộ tứ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những màn tấu hài vui nhộn và hòa ca ngẫu hứng. Bên cạnh đó, khách mời còn lại của chương trình chính là diễn viên trẻ tài năng – Otis.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, hội Cờ cá ngựa đã khiến khán giả thích thú bởi màn trình diễn ca khúc mới mang tên “Có không giữ, mất đừng tìm”. Từ giai điệu đến lời bài hát đều rất cuốn hút. Không những thể hiện xuất sắc bài hát, hội bạn thân đình đám còn gây ấn tượng bởi cách diện trang phục nhóm.

truc nhan "me trai dep" bo be tran thanh, quang trung o "giong ai giong ai" hinh 1
Nhóm Cờ cá ngựa trên sân khấu "Giọng ải giọng ai".

Trường Giang, Đại Nghĩa chọc vui rằng chiếc áo Trấn Thành lựa chọn khiến anh giống “hổ báo trường mẫu giáo”, không khéo còn bị “xa lánh”. Mặc kệ lời trêu của đồng nghiệp, A Xìn vẫn tự tin rằng “đồng bọn của em kéo ra đông lắm, hứa hẹn là nguyên sở thú đó”.

truc nhan "me trai dep" bo be tran thanh, quang trung o "giong ai giong ai" hinh 2
Góp mặt trong tập 9 "Giọng ải giọng ai" còn có trai đẹp Otis.

Không hổ danh là hội bạn “mặn mà” nhất nhì showbiz, sự hội tụ của bộ tứ khiến cả trường quay phấn khích. Đầu tiên, vừa bước ra cùng Otis, Quang Trung đã bị Đại Nghĩa tố xô Otis ngã để giành chỗ đứng đẹp. Giọng ca “Yêu nhau từ kiếp nào” giải thích rằng hành động đó là cách dìu đàn em.

Để đáp trả lại, Otis tấm tắc khen Quang Trung đẹp trai. Bất ngờ với câu nói có cánh của Otis, ông xã Hari Won hét lớn “Gì vậy, mới vô mà đã khen đàn ông rồi” khiến Quang Trung ngượng đỏ mặt. Trưởng nhóm Cờ cá ngựa còn thể hiện sự ganh tỵ ra mặt khi trách móc “Phải chi nó khen tui đẹp như Quang Trung cũng không nói, trong khi tui không thua một tí nào” khiến trường quay cười lăn.

truc nhan "me trai dep" bo be tran thanh, quang trung o "giong ai giong ai" hinh 3
Mê trai đẹp, Trúc Nhân lựa chọn về đội Trường Giang.

Ở diễn biến khác, đang quảng bá cho bài hát mới thì Trúc Nhân tỏ ra không hài lòng với thái độ “gian xảo” của A Xìn. Trấn Thành liền đáp trả: “Anh làm sao gian xảo bằng mấy đứa kẻ chân mày đậm như em”. Ngay lập tức, giọng ca “Sáng mắt chưa” bật mí luôn là chân mày anh thêu chung chỗ với A Xìn. Cảm thấy thích thú, Trường Giang dùng nhan sắc của Otis để chiêu dụ Trúc Nhân về đội. Mê cái đẹp, Trúc Nhân tiến thẳng về phía Trường Giang bỏ bê hội bạn tạo tràng cười lớn.

truc nhan "me trai dep" bo be tran thanh, quang trung o "giong ai giong ai" hinh 4
Đội Trấn Thành có Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

Sau màn đối đáp của hai bên, Trúc Nhân – Otis về đội Trường Giang và Quang Trung – Ali Hoàng Dương về đội Trấn Thành. Với sự góp mặt của dàn khách mời “lầy lội”, tập 9 "Giọng ải giọng ai" hứa hẹn sẽ ngập tràn tiếng cười thư giãn./.

0 nhận xét:

Post a Comment