Ai nói gái Hàn chỉ toàn “liễu yếu đào tơ“, nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 9, 2020

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 05:30 AM (GMT+7)

Rất nhiều cô gái Hàn Quốc đã góp phần xây dựng chuẩn đẹp mới, săn chắc, khỏe khoắn dù bị đánh giá đi ngược vẻ nữ tính.

1. Lee Jin Seo

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 1

Lee Jin Seo là một người mẫu thể hình cũng như huấn luyện viên. Cô gái Hàn Quốc gây ấn tượng với gương mặt nhỏ nhắn nhưng thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Trái ngược với suy nghĩ về vẻ ngoài mảnh mai, nữ tính nhất là trong quan niệm về nữ giới phương Đông, Lee Jin Seo cố gắng xây dựng hình thể rắn chắc như đá tảng.

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 2

Trang Instagram của người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đến phòng gym. Đây là bộ môn được nhiều người lựa chọn để cải thiện hình thể. Tập gym không chỉ giúp những người thừa cân trở nên thon thả mà còn có thể biến một người gầy gò trở nên lực lưỡng. Hiện tại, không chỉ nam giới mà rất nhiều cô gái cũng muốn trở nên đẹp rắn rỏi. 

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 3

Người đep tích cực tập các bài tập nặng với tạ và đặc biệt tập cho vùng cơ lưng xô. Ngoài ra, cô có tập thêm aerobic và muốn học thêm các bộ môn khác. Bên cạnh đó, Lee Jin Seo còn tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như lướt sóng, cầu lông, đi bộ,... Điều này giúp cô có sức khỏe tốt hơn, duy trì thói quen luyện tập tốt cho cơ thể. 

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 4
Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 5

Trước kia, Lee Jin Seo thường ăn uống thất thường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi quyết tâm luyện tập thể hình, cô thay đổi chế độ ăn uống. Thực đơn của Lee Jin Seo gồm nhiều món ăn giàu đạm như ức gà, trứng, thịt bò. Mỗi bữa ăn đều được cân bằng dinh dưỡng đặc biệt cô sử dụng tinh bột từ ngũ cốc, yến mạch.

2. Lee Ye Lin 

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 6

Một người đẹp thể hình mới được cư dân mạng Hàn Quốc phát hiện là cô gái tên Lee Ye Lin. Với lợi thế vóc dáng săn chắc, cô được mời làm người mẫu cho một số nhãn hàng cũng như tham gia các cuộc thi thể hình. Tất nhiên, để xây dựng được cơ bắp hoàn hảo này cô cũng bỏ rất nhiều công sức để luyện tập.

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 7

Phòng gym là điểm đến quen thuộc của Lee Ye Lin. Việc luyện tập nên được diễn ra đều đặn trở thành thói quen khi đó mới thực sự có hiệu quả. Cũng giống như Lee Jin Seo, Lee Ye Lin cũng thích các bài tập với tạ. Đây được xem là bài tập hiệu quả giúp tái tạo cơ bắp. Cơ bắp được kích thích vận động, phá vỡ để thay đổi, trở nên săn chắc hơn. 

Ai nói gái Hàn chỉ toàn "liễu yếu đào tơ", nhìn 2 người đẹp cơ bắp này mà choáng - 8

Về chế độ ăn uống, Lee Ye Jin không ăn kiêng khắc nghiệt. Cô vẫn dành thời gian đi ăn với bạn bè và thưởng thức những món ăn mình thích và bù lại bằng việc luyện tập để cân bằng lượng calo nạp vào và tiêu hao. Cô sẽ kết hợp thêm các món ăn lành mạnh đồng thời sử dụng một số sản phẩm chức năng để hỗ trợ việc giữ dáng. 

Nguồn: http://danviet.vn/ai-noi-gai-han-chi-toan-lieu-yeu-dao-to-nhin-2-nguoi-dep-co-bap-nay-ma-choang-...Nguồn: http://danviet.vn/ai-noi-gai-han-chi-toan-lieu-yeu-dao-to-nhin-2-nguoi-dep-co-bap-nay-ma-choang-5020201095293421.htm

Cách lấy lại cân nặng lý tưởng của bà mẹ 3 con vẫn quyến rũ xứ kim chi

Yulhee tập luyện kết hợp với ăn uống để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh đôi con thứ 2 và thứ 3.

0 nhận xét:

Post a Comment