Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 10, 2020

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 01:20 AM (GMT+7)

Cô gái Trung Quốc có biệt danh Kanwaner gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng, săn chắc đi ngược lại quan niệm thường thấy về giáo viên.

Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học - 1

Cô giáo Quảng Tây gây ấn tượng với hình thể gợi cảm, săn chắc, khỏe khoắn.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xu hướng xây dựng vóc dáng, không nhất thiết phải là những người chuyên về thể thao hay người mẫu, hoa hậu mới sở hữu thân hình chuẩn đẹp.

Trường hợp của cô giáo đến từ Quảng Tây, Trung Quốc dưới đây là ví dụ. Được biết, cô sinh năm 1996 có biệt danh Kanwener. Cô được cư dân mạng nhận xét, chỉ nhìn ngoại hình, nhiều người nghĩ rằng cô là một người mẫu thể hình hơn là giáo viên.

Luyện tập chăm chỉ, đều đặn

Người đẹp có vóc dáng cao ráo, đường cong hoàn hảo toát lên sự quyến rũ đầy khỏe khoắn. Chỉ cần hình thể đẹp đã đủ để cô được hâm mộ trên mạng xã hội. Sau khi lên lớp, Kanwaner vẫn đến phòng tập đều đặn. Đặc biệt, cô yêu thích boxing bởi nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, quyền lực, ai nói rằng phụ nữ luôn yếu mềm. 

Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học - 2

Với cô, luyện tập là một phần không thể thiếu, dù bận rộn vẫn cần duy trì.

Thậm chí, vào những ngày cuối tuần khi nhiều người thích nằm ườn trên giường thì Kanwaner thức dậy sớm và tập thể dục dưới ánh nắng ban mai, bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Khi trời lạnh, cô cũng không thích ở yên trong nhà mà chọn đến phòng tập để đổ mồ hôi, đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

Ngoài ra, với Kanwaner việc giữ gìn vóc dáng không chỉ giới hạn ở tập thể dục mà cô còn tranh thủ đi bộ đường dài. Điều này giúp cô thay đổi không gian cũng như làm mới vận động. Đi bộ giống như một hình thức thư giãn hơn là bài tập mang tính bắt buộc dễ gây nên áp lực. 

Chế độ ăn ít dầu, ít muối

Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học - 3

Bên cạnh việc luyện tập, cô cũng áp dụng chế độ ăn ít dầu, ít muối.

Kanwaner thường tự nấu nướng để tạo nên những bữa ăn ngon và lành mạnh. Người đẹp tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, ít chế biến để giữ thực phẩm nguyên chất nên thường món sẽ khá nhạt, và có phần khó ăn. Nhưng sau khoảng thời gian dài áp dụng cô thấy đây không phải là gánh nặng khi phải tuân theo lối ăn trên. 

Thay vì sử dụng các thực phẩm có nhiều dầu mỡ, dùng nhiều dầu trong nấu nướng cô thường luộc và hấp. Hoa quả, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt là những thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng.

Protein như ức gà, thịt bò nạc, thăn lợn, trứng sẽ được chế biển không sốt hoặc không muối. Tuy nhiên, người đẹp chỉ hạn chế chứ không loại bỏ các chất này vì chúng cần thiết cho cơ thể.

Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học - 4
Cô giáo Quảng Tây sở hữu dáng người mẫu, vòng nào ra vòng nấy gây xao nhãng lớp học - 5

Tuy nhiên chất béo và muối là cần thiết bởi vậy cô chỉ hạn chế chứ không cắt giảm hoàn toàn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-quang-tay-so-huu-dang-nguoi-mau-vong-nao-ra-vong-nay-gay-xao-nhang-lop...Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-quang-tay-so-huu-dang-nguoi-mau-vong-nao-ra-vong-nay-gay-xao-nhang-lop-hoc-5020201191212255.htm

3 ”bông hồng” tiếp viên hàng không Việt xinh đẹp, nóng bỏng như người mẫu

Qua những đoạn video trở thành hiệu ứng trên mạng xã hội, các tiếp viên hàng không này nhanh chóng được biết đến nhờ...

0 nhận xét:

Post a Comment