Nghi vấn con gái Cindy Crawford hẹn hò với nam diễn viên Jacob Elordi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 3, 2020

Kaia Gerber vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đi ăn tối cùng nam diễn viên trẻ - Jacob Elordi ở Mỹ. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng cả hai đang có mối quan hệ "trên mức bạn bè". 

nghi van con gai cindy crawford hen ho voi nam dien vien jacob elordi hinh 1
Kaia Gerber và Jacob Elordi

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, "Con gái Cindy Crawford và Jacob Elordi chỉ là bạn bè. Cả hai có nhiều bạn chung, trong đó có Tommy Dorfman. Trước đây, họ đã từng nhiều lần đi chơi với nhau".

"Kaia Gerber và Jacob Elordi đều có tính cách khá lạnh lùng và sở thích của họ cũng giống nhau. Jacob Elordi luôn làm cho Kaia Gerber vui. Gia đình nữ người mẫu cũng rất yêu mến Jacob Elordi" - Theo nguồn tin trên.

Ái nữ nhà Cindy Crawford từng hẹn hò với Pete Davidson. Cả hai công khai tình cảm từ tháng 11/2019. Mối quan hệ của hai người tan vỡ sau 3 tháng. 

Theo nguồn tin trên Pagesix, hai người xảy ra mâu thuẫn vì chênh lệch tuổi tác. Pete Davidson gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, trong khi đó Kaia Gerber còn quá trẻ.

Kaia Gerber là một trong những người mẫu 10X thành công nhất thị trường quốc tế hiện tại. Tên tuổi cô "phủ sóng" khắp các sàn diễn lớn nhỏ trên thế giới./.

0 nhận xét:

Post a Comment