Nữ game thủ Đồng Tháp “độ“ vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, September 11, 2020

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 01:13 AM (GMT+7)

Nhờ tập luyện chăm chỉ mà Uyên Pu đạt số đo vòng 3 lớn 100cm.

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 1

Vòng 3 lớn 1m của Uyên Pu được phô diễn đẹp mắt với đồ bơi.

Từ một người tự ti với vóc dáng, nữ game thủ quê Đồng Tháp nổi tiếng làng streamer Uyên Pu đã có hành trình thay đổi ngoạn mục. Cô tìm hiểu và tập luyện nghiêm túc trong nhiều năm liền để có được thân hình săn chắc, cải thiện vóc dáng như một gymer thực thụ.

Với trải nghiệm của bản thân, Uyên Pu nhận được rất nhiều câu hỏi về cách tập luyện, ăn uống để dáng bốc lửa. Một trong những mục tiêu cô đạt được chính là số đo vòng 3 lên tới 100cm. Uyên Pu chia sẻ thêm, mục tiêu trong 2 năm tập gym sẽ có vòng 3 lớn 1m. Tuy nhiên, cô đã hoàn thành hơn sớm khi chỉ trong 1 năm đã đạt được mục tiêu. Cụ thể, Uyên Pu tập 7 tháng tại phòng gym, nghỉ xả hơi 1 tháng và 4 tháng tự tập tại nhà. 

Nữ game thủ Đồng Tháp bày tỏ quan điểm, nhiều người vẫn nghĩ do gen người Việt nên không thể tập mông lớn như phụ nữ Âu Mỹ, quan niệm này hoàn toàn sai. "Chỉ cần tập đúng kỹ thuật hoặc chỉ cần tập với dây kháng lực tại nhà đã có thể cải thiện số đo vòng 3 hiệu quả. Nếu muốn vòng 3 lớn hơn nữa thì nên tập luyện thêm cùng tạ, chú trọng vào chất dinh dưỡng" - Uyên Pu nói. 

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 2

Cận cảnh vòng 3 của nữ game thủ sau 1 năm kiên trì tập gym.

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 3
Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 4

Vòng 3 lớn 100cm là niềm ao ước của bao cô gái.

Có rất nhiều bài tập tại nhà cải thiện số đo vòng 3. Nếu squat đã quá quen thuộc và khiến bạn nhàm chán, bạn hãy thử tập với dây kháng lực - món đồ tập luyện gắn liền với nhiều gymer. Uyên Pu cũng sử dụng món đồ này để tập luyện mỗi ngày.

Dây kháng lực có muôn vàn cách tập luyện, một trong những cách đó là tập cơ mông. Bởi khi tập luyện cho vòng 3, thường bạn sẽ sử dụng tới đùi trước và đùi sau nhiều hơn. Dây kháng lực kích hoạt cơ mông tối đa cho những động tác cải thiện bộ phận này.

Dây kháng lực với chất liệu đàn hồi, chống trơn trượt giúp bám sát vị trí bạn muốn đặt dây trên cơ thể. Bạn có thể mua dây kháng lực trên các trang thương mại điện tử, với giá dao động từ hơn 200 nghìn đồng tới dưới 1 triệu đồng.

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 5

Nằm ép sát lưng và hai cánh tay xuống sàn nhà. Co gối và chống hai bàn chân xuống mặt sàn (chụm hai chân), giữ dây đàn hồi ở vị trí phí trên đầu gối. Mở rộng đầu gối sang 2 bên và giữ nguyên tư thế. Từ từ nâng lưng lên cao sao cho từ phần lưng xuống đến đầu gối tạo thành 1 đường thẳng, kết hợp hít thở sâu.Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 6Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 7

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 8

Vào tư thế chuẩn bị với tư thế cái bàn, 2 bàn tay và đầu gối chạm sàn thành 4 điểm trụ. Động tác này tập tương tự như cách đưa chân lên xuống, nhưng dây kháng lực giúp đánh thức cơ mông hiệu quả hơn. Chiếc dây sẽ đặt ở vị trí đùi ngay trên đầu gối. Duỗi chân trái thẳng ra sau và chỉ chạm nhẹ mũi chân xuống sàn. Nâng chân trái lên cao, xa khỏi mặt sàn sao cho đùi trái song song mắt sàn (giữ lưng thẳng).

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 9

Giữ dây đàn hồi ở vị trí đùi phía trên đầu gối. Đưa chân trái sang ngang (đùi và bắp chân trái vẫn vuông góc nhau), chân phải giữ nguyên vị trí. Hạ chân trái về tư thế chuẩn bị ban đầu.

Nữ game thủ Đồng Tháp "độ" vòng 3 lớn 100cm bằng cách này! - 10

Ngoài tập luyện thường xuyên, chế độ dinh dưỡng cực quan trọng trong việc cải thiện số đo vòng 3. Những thực phẩm giàu vitamin A, vitamin C và đạm cần được bổ sung trong các bữa ăn hàng ngày. Thịt bò, gà, cá, hải sản, các loại rau nhà họ cải, trái cây... đều tốt cho cơ thể. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-game-thu-dong-thap-do-vong-3-lon-100cm-bang-cach-nay-502020129114298.htmNguồn: http://danviet.vn/nu-game-thu-dong-thap-do-vong-3-lon-100cm-bang-cach-nay-502020129114298.htm

Mai Phương Thuý: “Nổi tiếng khiến tôi bí bách, muốn nổi loạn”

Mai Phương Thuý, Kỳ Duyên, Kiều Loan - ba nàng hậu vướng phải nhiều áp lực từ dư luận sau đăng quang đã có chia sẻ nhiều...

0 nhận xét:

Post a Comment