Việt Anh bị nhận xét “nữ tính“ vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 24, 2020

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 19:59 PM (GMT+7)

Nam diễn viên gây chú ý nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh bị nhận xét "nữ tính" vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm - 1

Diện mạo gần đây nhất của Việt Anh với chiếc mũi lệch, sống mũi nhỏ như que tăm.

Việt Anh là nam diễn viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong mỗi một giai đoạn, gương mặt của anh lại có dấu hiệu thay đổi bất thường. Dù mong muốn phẫu thuật để điển trai hơn nhưng dường như anh lại bị phẫu thuật "dìm ngược" lại nhan sắc. Khán giả cũng ra sức phân tích nhan sắc của anh mỗi lần lộ diện ảnh trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gần đây nhất, khi chung khung hình với nam ca sĩ Bằng Kiều, Việt Anh lộ nhan sắc gây tranh cãi. Cụ thể, chiếc mũi của anh nhỏ khó tin và bị lệch sang một bên. Điểm khác biệt này khiến tổng thể gương mặt của anh bỗng nữ tính bất ngờ.

Cộng đồng mạng được dịp ra sức bình luận: "Không nhận ra diễn viên Việt Anh nữa. Sao mũi lệch vậy trời", "Việt Anh mũi dị lệch thế trời", "Chiếc mũi thảm hại...", "Việt Anh lúc chưa thẩm mỹ đẹp hơn"... nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho nhan sắc của anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt nam tính với những nét đẹp phong trần ở Việt Anh từ lâu đã tạo nên thương hiệu màn ảnh. Chính những yếu tố này giúp anh vào vai phản diện càng thêm thuyết phục.

Việt Anh bị nhận xét "nữ tính" vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm - 2

Nhan sắc trước và sau phẫu thuật của Việt Anh khác biệt quá lớn, quan trọng hơn là trông anh nữ tính hơn nhiều.

Việt Anh bị nhận xét "nữ tính" vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm - 3

Việt Anh từng tiết lộ số tiền chi cho việc thay đổi nhan sắc là gần nửa tỷ đồng. 

Theo lời kể của Quế Vân - người dẫn Việt Anh ra nước ngoài thực hiện phẫu thuật cho hay, những điểm thay đổi trên gương mặt của anh bao gồm: "Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn 1 chút. Thứ 2 là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm. Thứ 3 cái cằm, tôi chỉ muốn thay đổi 1 chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng “filler” nhé các bạn. 

Sau phim chúng tôi sẽ “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da, sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hoá".

Về phía Việt Anh, anh cũng có những trải lòng cùng khán giả trước quyết định thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Anh nói: "Năm nay mình cũng 40 rồi, bắt đầu có nọng cằm nên mình nghĩ đến việc "xử lý" nó. Tôi nghĩ một người nghệ sĩ, việc chăm chút cho ngoại hình là việc nên làm và cũng là tôn trọng khán giả. Không thể để một Việt Anh ục ịch lên hình. Không có ai đẹp trường tồn, phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chúng ta đẹp hơn và hoàn thiện hơn".

Việt Anh bị nhận xét "nữ tính" vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm - 4
Việt Anh bị nhận xét "nữ tính" vì chiếc mũi nhỏ thẳng như que tăm - 5

Sau thời gian dài không sử dụng mạng xã hội, Việt Anh thay đổi rõ vẻ ngoài với cơ thể ốm hơn, gương mặt cũng thon nhỏ hơn nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-bi-nhan-xet-nu-tinh-vi-chiec-mui-nho-thang-nhu-que-tam-50202024102002...Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-bi-nhan-xet-nu-tinh-vi-chiec-mui-nho-thang-nhu-que-tam-50202024102002537.htm

Dân tình hoảng hồn vì cằm dài thượt của nàng Á hậu Việt ”bắn rap như bắn súng”

Á hậu Kiều Loan có gương mặt thay đổi sau 1 năm đương nhiệm.

0 nhận xét:

Post a Comment