Phản ứng của Triệu Vy khi chồng bị đòi nợ 900 tỷ đồng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, June 29, 2021

Nữ diễn viên từ chối lên tiếng về vụ ồn ào nợ nần của ông xã vì cho rằng bản thân không có trách nhiệm phát ngôn thay. 

Theo HK01, công ty của Huỳnh Hữu Long - chồng Triệu Vy vừa bị đối tác đệ đơn đòi nợ 38,6 triệu USD (gần 900 tỷ đồng). Phía nguyên đơn cho biết nhiều lần liên lạc ông Hữu Long nhưng nhận phải sự thoái thác, từ chối làm việc từ ông. Họ đồng thời trưng ra nhiều bằng chứng là giấy nợ bao gồm chữ ký, con dấu của phòng làm việc ông xã nàng Tiểu Yến Tử

Phản ứng của Triệu Vy khi chồng bị đòi nợ 900 tỷ đồng
Huỳnh Hữu Long - ông xã Triệu Vy bị cáo buộc lừa đảo cùng khoản nợ chục triệu USD. 

Đây không phải lần đầu tiên doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đòi nợ. Hồi năm 2019, anh bị doanh nhân Thái Nhất Phượng tố cáo quỵt nợ 25,7 triệu USD (khoảng 600 tỷ đồng). 

Trước những thông tin bất lợi về chồng, Triệu Vy từ chối phản hồi. Đại diện nữ diễn viên cho biết đây là việc cá nhân của ông xã và cô không có trách nhiệm phải thay mặt phát ngôn hay đưa ra chia sẻ. 

Phản ứng của Triệu Vy khi chồng bị đòi nợ 900 tỷ đồng
Nữ diễn viên đi ăn uống cùng bạn bè, từ chối lên tiếng về vụ ồn ào của chồng. 

Hôm 28/6, nữ diễn viên được bắt gặp đi ăn tối với bạn bè ở Bắc Kinh, trong đó có cả Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi. Triệu Vy ăn mặc giản dị, tóc tết, mặt mộc không trang điểm.

Năm 2016, Triệu Vy và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long từng bị cơ quan chức năng kết tội có nhiều sai phạm trong việc đầu tư như: chuyển nhượng cổ phần bất hợp pháp, thành lập công ty ma, trốn thuế... khiến thị trường lũng đoạn.

Vợ chồng cô cũng phải đối mặt với hơn 500 án kiện lớn nhỏ nhiều năm qua, trong đó đã thua 102 vụ, phải bồi thường số tiền gần trăm triệu NDT. Vốn được biết đến là nghệ sĩ hiếm hoi thành tỷ phú ở lĩnh vực bất động sản, vụ việc khiến hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử xấu đi trong mắt công chúng. 

Nữ diễn viên được cho là đã ly hôn với chồng doanh nhân gần 2 năm. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định cô đang hẹn hò Kha Dục Danh - doanh nhân kém mình tám tuổi. Triệu Vy cũng tạm ngưng các dự án phim ảnh để tập trung vun đắp chuyện tình cảm. Dẫu vậy, Triệu Vy luôn kín tiếng và không đưa ra phản hồi.

Triệu Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'

Thúy Ngọc

Triệu Vy tiều tụy, mệt mỏi sau khi bị đóng băng cổ phiếu

Triệu Vy tiều tụy, mệt mỏi sau khi bị đóng băng cổ phiếu

Nữ diễn viên gặp gỡ bạn bè giải khuây. Cô được nhận xét tiều tụy, mệt mỏi sau vụ việc bị tòa đóng băng cổ phiếu cách đây không lâu. 

0 nhận xét:

Post a Comment