Việt Anh gặp khó khăn "nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, June 28, 2021

Nam diễn viên đình đám của phim truyền hình Việt thừa nhận gặp khó khăn trong công việc kinh doanh và tiết lộ số tiền phải trả góp ngân hàng mỗi tháng.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trong các bom tấn truyền hình. Sở hữu ngoại hình nam tính, có duyên cùng nét diễn tự nhiên, đa dạng, có chiều sâu, Việt Anh là cái tên được các đạo diễn ưu ái lựa chọn.

Gặt hái được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, nam diễn viên cũng nắm trong tay khối tài sản không phải dạng vừa. Báo chí từng thông tin Việt Anh sở hữu hai siêu xe, một xe có giá hơn 10 tỷ, một xe giá 5 tỷ và nhiều bất động sản, hàng hiệu…

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn dịch bệnh, Việt Anh cũng gặp không ít khó khăn trong công việc kinh doanh làm ảnh hưởng đến nguồn thu cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ trong một clip: "Trước đây, tôi có 2 nguồn thu tương đối ổn định là 1 nhà chung cư và 1 nhà mặt đất. Thế nhưng, vì dịch Covid nên họ trả lại hết rồi. Cả hai nhà đang cho thuê khách đều trả. Bây giờ tôi đang đi tìm cách để cho thuê lại 2 căn nhà đó để đảm bảo nguồn thu ổn định.

Đặc biệt nữa với căn nhà chung cư, tôi lại đang trả góp ngân hàng, hiện còn khoảng 2 tỷ đồng. Mỗi tháng cả gốc cả lãi tôi phải trả 30 triệu đồng cho căn nhà chung cư đó. Cộng với chi phí sinh hoạt của mình bây giờ rơi vào khoảng 50 triệu/tháng, thế nên cũng hơi căng".

Chia sẻ thêm với phóng viên Dân trí, diễn viên Việt Anh cho biết: "Thực ra mà nói, Covid- 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người có công việc mưu sinh cơ bản nhất cho đến các doanh nghiệp. Ai cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, chỉ là người bị ảnh hưởng ít, người bị ảnh hưởng nhiều".

Việt Anh gặp khó khăn nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng - 1

Nam diễn viên từng hé lộ không gian sống sang trọng của mình tại Hà Nội.

Trước ý kiến cho rằng, phí sinh hoạt trung bình 50 triệu đồng/ tháng, được coi vẫn là cao trong mùa dịch cần tiết kiệm, Việt Anh giãi bày: "Chi phí sinh hoạt một tháng đó là mức cơ bản của tôi, bởi không chỉ là ăn uống, trang phục… Một nghệ sĩ có rất nhiều khoản chi phí, kể cả việc chu cấp cho con cái nữa".

Nam diễn viên nói: "Thời điểm dịch bệnh này, điều quan trọng nhất là phải hài hòa, cân đối chi tiêu hợp lý để ổn định, qua được mùa dịch. Nếu không thay đổi về sinh hoạt, chi tiêu thì sẽ bị ảnh hưởng thôi".

Từ thời phim "Người phán xử" phát sóng những tập đầu tiên, Việt Anh đã kín lịch với các hợp đồng quảng cáo của những nhãn hàng danh tiếng liên quan đến xe hơi, xe máy, khách sạn, bất động sản, thẩm mỹ viện, siêu thị điện máy, đồng hồ, thời trang, điện thoại…

Việt Anh gặp khó khăn nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng - 2

Việt Anh chia sẻ anh phải trả 30 triệu đồng mỗi tháng tiền trả góp mua chung cư, vẫn còn nợ 2 tỷ đồng.

Nhưng ở thời điểm này, ảnh hưởng từ dịch bệnh, các hợp đồng quảng cáo của anh cũng sụt giảm. "Rõ ràng từ năm ngoái, từ khi có dịch Covid-19 thì các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề về doanh thu, chính vì thế chi phí để đầu tư cho truyền thông, quảng cáo cũng bị cắt giảm. Kèm theo đó, các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng, tất nhiên trong đó có tôi.

Nhu cầu quảng cáo, PR truyền thông của các doanh nghiệp trong 2 năm gần đây bị cắt giảm đến 60%. Thế cho nên, tôi cũng bị sụt giảm về các hợp đồng quảng cáo, không thể như cách đây 4-5 năm được".

Khi được hỏi về giá cát-sê ở thời điểm hiện tại, Việt Anh từ chối trả lời. Anh cũng cho biết, hiện tại bản thân dừng hoạt động diễn xuất một thời gian, tập trung vào công việc kinh doanh.

Việt Anh gặp khó khăn nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng - 3

Việt Anh nói, Hoàng trong phim "Hướng dương ngược nắng" là một trong những vai diễn anh thích nhất.

"Tôi đang trong thời gian nghỉ ngơi, cũng để khán giả quên dần vai diễn trong "Hướng dương ngược nắng" đi. Nếu cứ dồn dập hết phim này đến phim khác thì sẽ khiến khán giả ngán. Đã có một số ý kiến nói rằng, hình như miền Bắc chỉ có một vài gương mặt diễn viên nam như Hồng Đăng, Việt Anh và Mạnh Trường. Vì thế, tôi tạm dừng diễn xuất một thời gian, khi nào khán giả yêu thương, nhớ Việt Anh thì tôi xuất hiện lại.

Thời gian này, tôi tập trung vào công việc kinh doanh, mong ổn định để vượt qua mùa dịch này. Đây là thời điểm tất cả các doanh nghiệp rất đau đầu, đặc biệt là các nhà máy còn khổ nữa vì mọi hoạt động đình trệ, công nhân phải nghỉ làm. Có nhà máy mỗi ngày thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng. Chi phí rất khủng khiếp", Việt Anh cảm thán.

(Theo Dân trí)

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

“Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên", Quỳnh Nga chia sẻ.

0 nhận xét:

Post a Comment