Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi cưới nhau về mới "té ngửa" vì đời sống hôn nhân khác biệt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 24, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi cưới nhau về mới "té ngửa" vì đời sống hôn nhân khác biệt

Màn mai mối của Huỳnh Anh – Trung Tấn cho đến giờ vẫn thi thoảng được chia sẻ lại. Họ không có phát ngôn gây sốc hay một sự trùng hợp định mệnh nào mà gây chú ý bởi quá đẹp đôi. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét, cả hai đều là mẫu vợ chồng lý tưởng nhiều người ao ước.


Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi cưới nhau về mới "té ngửa" vì đời sống hôn nhân khác biệt - Ảnh 2.

Trung Tấn đẹp trai, bảnh bao, cách nói chuyện từ tốn, điềm đạm. Huỳnh Anh thì xinh đẹp, dịu dàng. Họ đến game show hot Bạn muốn hẹn hò với sự nghiêm túc, mong muốn tìm được nửa kia của mình.

Sau chương trình, Huỳnh Anh và Trung Tấn có 6 tháng tìm hiểu nhau rồi về chung một nhà. Trong 6 tháng đó, họ có những kỷ niệm không thể nào quên.

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Huỳnh Anh chia sẻ, thực chất, họ chỉ quen nhau 3 tháng là đã bàn chuyện cưới hỏi. Tài sản to lớn nhất của Huỳnh Anh và Trung Tấn sau kết hôn là 2 cậu con trai. Hai vợ chồng cũng đã thành lập công ty riêng về cung cấp thiết bị y tế, vận hành thuận lợi.

Như bao cặp vợ chồng khác, thời điểm mới “về chung một nhà”, Huỳnh Anh và Trung Tấn cũng trải qua một vài cú sốc hôn nhân. Giữa họ có nhiều điểm khác biệt khó dung hòa như Trung Tấn quá cầu toàn, tỉ mỉ, còn Huỳnh Anh lại đơn giản, xuề xòa.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi cưới nhau về mới "té ngửa" vì đời sống hôn nhân khác biệt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thời gian chung sống, số lần cãi vã to tiếng của Huỳnh Anh và Trung Tấn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Họ thường tránh mặt nhau mỗi lúc mâu thuẫn lên đỉnh điểm, sau đó giải quyết bằng cách viết email bày tỏ quan điểm với đối phương. Cách làm đó giúp họ giữ được bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề đúng đắn hơn. Huỳnh Anh chia sẻ, ngoài việc quá kỹ tính và cầu toàn thì Trung Tấn là một người chồng tuyệt vời. Anh không lãng mạn, ngôn tình nhưng yêu thương vợ con một cách thực tế nhất.

Để hôn nhân bền vững, Huỳnh Anh và Trung Tấn cũng đặt ra những nguyên tắc nhất định như không can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng của nhau. Nhờ tôn trọng nhau mà cặp đôi luôn giữ được mái nhà bình yên cho các con.

0 nhận xét:

Post a Comment