Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 2 tuần quen ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 26, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 2 tuần quen

Cặp đôi Nguyễn Võ Thế Hiển (Long An) và Lê Thúy Vy (Bình Phước) từng nên duyên sau khi tham gia game show hot Bạn muốn hẹn hò. Trong thời gian ngắn tìm hiểu, cặp đôi tỏ ra ăn ý với nhau cả về sở thích, sở ghét, điểm mạnh, điểm yếu lẫn suy nghĩ muốn sớm dựng vợ gả chồng.

Cặp đôi bấm nút trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Cách họ nhìn nhau tình tứ và nụ hôn ngọt ngào khiến nhiều người tin rằng, họ sớm có cái kết đẹp. Và cái kết ấy tới nhanh đến khó ngờ, chỉ sau 2 tuần ghi hình, Thế Hiển và Thúy Vy đã đăng ký kết hôn và chọn ngày cưới xong xuôi, giữ kỷ lục cặp đôi cưới nhanh nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 2 tuần quen - Ảnh 2.

Cặp đôi cưới nhau chỉ sau 2 tuần quen. (Ảnh: BMHH).

Thế Hiển chia sẻ, ngay từ lần đầu gặp nhau, anh và Thúy Vy đã biết mình thuộc về nhau. Vì ở xa nhau 130 cây số nên trong suốt tuần đầu tiên, cặp đôi chỉ trò chuyện qua điện thoại. Họ tâm đầu ý hợp đến mức, đôi lúc không cần nói ra cũng biết đối phương đang nghĩ gì.

Sang tuần thứ 2, Thế Hiển bị mẹ thúc giục lên Bình Phước gặp Thúy Vi bởi: “Đã bấm nút chọn nhau thì phải có trách nhiệm, nói chuyện qua điện thoại không nói lên được điều gì, chi bằng lên nhà gái chơi rồi có gì về nói lại với mẹ”. Sau lần gặp gỡ này, cặp đôi chính thức nên duyên.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 2 tuần quen - Ảnh 3.

Thúy Vi cùng Thế Hiển hạnh phúc sau đám cưới. (Ảnh: BMHH).

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Hiện tại, cặp đôi đang sống tại Long An, Thúy Vi quản lý nhà nghỉ, còn Thế Hiển làm ăn bên ngoài. Dù yêu nhanh, cưới vội nhưng họ lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Thúy Vi cho hay, Thế Hiển hết mực yêu thương, cưng chiều vợ. Ở bên anh, cô được làm mọi thứ mình thích, Thế Hiển chưa từng phàn nàn về bất cứ quyết định nào của cô. Anh Hiển là một người chồng tâm lý và lãng mạn, bất cứ dịp lễ nào cũng chuẩn bị hoa, quà tặng vợ.

Dẫu vậy, trong 3 năm bên nhau họ cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã như mọi cặp vợ chồng khác. “Về chung một nhà”, Thúy Vi phát hiện ra nhiều tật xấu của chồng như: chậm chạp, ẩu đả, làm việc gì cũng nửa vời, thi thoảng yếu đuối và nhõng nhẽo với vợ…

Thế nhưng, bản thân cô là người sống đơn giản, dễ thích nghi nên hiểu và bao dung được mọi tật xấu của chồng. Trước mỗi việc chồng làm sai, cô chỉ nhẹ nhàng góp ý rồi cho anh cơ hội sửa đổi.

“Mình rất may mắn khi có bố mẹ chồng tâm lý, kiên nhẫn dạy con kinh nghiệm sống. Mình cũng thật lòng yêu thương anh Hiển nên cuộc sống vợ chồng hiện tại rất hạnh phúc”, Vy nói.

Thúy Vy không đặt ra quá nhiều nguyên tắc trong hôn nhân, điều quan trọng nhất cô cần là sự chung thủy.  Cặp đôi là một trong những niềm động lực để nhiều người đến với các show hẹn hò tìm một nửa cuộc đời mình.

0 nhận xét:

Post a Comment